image banner
 
Cụm thi đua số 01 Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ ký kết giao ước thi đua năm 2024

Thực hiện Hướng dẫn số 09/HD-VKSTC ngày 01/3/2024 của VKSND tối cao về tổ chức và hoạt động của các cụm thi đua, khối thi đua trong ngành Kiểm sát nhân dân năm 2024; Quyết định số 80/QĐ-VKS ngày 04/4/2024 của Viện trưởng VKSND tỉnh Phú Thọ về việc ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động của cụm, khối thi đua Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ năm 2024. Ngày 04/5/2024, tại Hội trường VKSND thành phố Việt Trì, các đơn vị trong Cụm thi đua số 01 gồm các Viện kiểm sát nhân dân cấp huyện: Viện KSND thành phố Việt Trì, VKSND thị xã Phú Thọ, VKSND huyện Phù Ninh, VKSND huyện Đoan Hùng, VKSND huyện Thanh Ba, VKSND Lâm Thao và VKSND huyện Cẩm Khê đã tổ chức Hội nghị ký kết Giao ước thi đua năm 2024.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Huy Hoàng - Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Phú Thọ, đại diện Lãnh đạo Văn phòng tổng hợp, Viện kiểm sát tỉnh và các đồng chí Viện trưởng VKSND cấp huyện thuộc Cụm thi đua số 01.

anh tin bai

Đ/c Nguyễn Huy Hoàng - Phó viện trưởng VKSND tỉnh Phú Thọ phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Tại hội nghị, lãnh đạo các đơn vị đã trao đổi, thảo luận, góp ý vào dự thảo Giao ước thi đua năm 2024 và bầu chọn đơn vị Cụm phó Cụm thi đua các VKSND cấp huyện.

Sau khi thống nhất các nội dung liên quan, trên cơ sở ý kiến góp ý của các đơn vị, Viện KSND thành phố Việt Trì – đơn vị Cụm trưởng Cụm thi đua đã tiếp thu, hoàn thiện Giao ước thi đua năm 2024 của Cụm thi đua số 01. Dưới sự chứng kiến của đồng chí Nguyễn Huy Hoàng - Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Phú Thọ, các đồng chí Viện trưởng VKSND cấp huyện trong Cụm thi đua đã tiến hành ký kết Giao ước thi đua năm 2024. Các đơn vị trong Cụm thi đua số 01 đã thống nhất bầu VKSND huyện Phù Ninh làm Cụm phó của Cụm thi đua.

anh tin bai

Các đơn vị thuộc Cụm thi đua số 1 ký giao ước thi đua năm 2024

Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2024 của Cụm thi đua số 01 đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí đoàn kết, trang trọng, thiết thực, với tinh thần đoàn kết, chủ động, sáng tạo, quyết tâm phấn đấu thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu nghiệp vụ. Chủ động, tích cực hưởng ứng mạnh mẽ các phong trào thi đua do Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ và địa phương phát động. Đồng thời xây dựng, phát triển mối quan hệ gắn bó và phối hợp chặt chẽ giữa các đơn vị trong Cụm thi đua, phấn đấu lập thành tích xuất sắc trong thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của Ngành và nhiệm vụ chính trị của địa phương năm 2024.

Đặng Trần Thành – VKSND thành phố Việt Trì
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
Đăng nhập