image banner
 
Viện kiểm sát nhân dân, Tòa án nhân dân và Chi cục Thi hành án Dân sự huyện Tam Nông tổ chức Kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910- 08/3/2024)

Ngày 08 tháng 03 năm 2024, được sự nhất trí của Lãnh đạo các cơ quan Viện kiểm sát nhân dân - Tòa án nhân dân – Chi cục thi hành án dân sự huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ, Công đoàn cơ sở các cơ quan đã phối hợp tổ chức buổi tọa đàm, giao lưu văn nghệ nhân dịp kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ  8/3 và 1984 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng tại Hội trường Viện KSND huyện Tam Nông.

Đến dự và chỉ đạo có Đồng chí Lê Xuân Trường - Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện KSND huyện Tam Nông; Đồng chí Phùng Thị Ái Nguyên – Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ, Chánh án Tòa án ND huyện Tam Nông và Đồng chí Trần Minh Ngọc - Bí thư Chi bộ, Chi cục trưởng Chi cục thi hành án dân sự huyện Tam Nông. Buổi tọa đàm còn có sự có mặt của toàn thể công chức, người lao động (NLĐ) ba cơ quan, trong đó có sự có mặt đầy đủ của 19 cán bộ, người lao động nữ (chiếm 57,6% công chức, NLĐ khối các cơ quan tư pháp huyện, trong đó có 04 đồng chí giữ các chức vụ lãnh đạo, quản lý).

anh tin bai

Toàn cảnh buổi Tọa đàm

Tại buổi tọa đàm, các đoàn viên Công đoàn đã cùng ôn lại ý nghĩa lịch sử của Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của phụ nữ Việt Nam. Đây cũng là dịp để chị em cán bộ, NLĐ nữ chia sẽ tâm tư, nguyện vọng, kinh nghiệm trong công tác chuyên môn cũng như cuộc sống hàng ngày.

anh tin bai

Lãnh đạo VKS-TA-Chi cục THADS huyện Tam Nông tặng hoa chúc mừng các đồng chí nữ công chức, NLĐ nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ

Đại diện cho Lãnh đạo ba cơ quan Viện kiểm sát nhân dân - Tòa án nhân dân – Chi cục thi hành án dân sự huyện Tam Nông, Đồng chí Lê Xuân Trường - Viện trưởng Viện KSND huyện Tam Nông đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của các đồng chí Lãnh đạo, công chức, người lao động nữ Khối các Cơ quan tư pháp huyện Tam Nông. Đồng chí tin tưởng trong thời gian tới, các đồng chí cán bộ nữ sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, tích cực hưởng ứng phong trào thi đua“Giỏi việc nước, Đảm việc nhà”, tiếp tục nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại cơ quan, đơn vị, đồng thời xây dựng gia đình hòa thuận, hạnh phúc.

anh tin bai

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại Trụ sở Viện KSND huyện Tam Nông

anh tin bai

Hình ảnh nữ Đoàn viên công đoàn hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”

Cùng với hoạt động hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” được tổ chức tại từng đơn vị từ ngày 01/3 đến ngày 08/3/2024, Buổi tọa đàm giao lưu văn nghệ nhân kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1984 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng của ba cơ quan tư pháp huyện Tam Nông có ý nghĩa khẳng định, tôn vinh những nét đẹp và đóng góp của công chức, người lao động nữ khối các cơ quan tư pháp trên địa bàn huyện. Qua đó, khơi dậy khích lệ chị em nêu cao tinh thần sáng tạo, xây dựng cơ quan ngày càng đoàn kết, góp phần đáng kể trong thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn và nhiệm vụ chính trị của đơn vị.

                     Nguyễn Phương Dung –Viện KSND huyện Tam Nông
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
Đăng nhập