image banner
 
VKSND tỉnh Phú Thọ dự và chỉ đạo các phiên toà rút kinh nghiệm do VKSND huyện Tam Nông phối hợp với TAND huyện Tam Nông tổ chức

Thực hiện Kế hoạch công tác kiểm sát năm 2024, ngày 26/4/2024, Viện kiểm sát nhân dân dân huyện Tam Nông đã phối hợp với Toà án nhân dân huyện Tam Nông tổ chức các phiên toà rút kinh nghiệm đối với vụ án Chử Thị K và Tạ Quốc K phạm tội “Mua bán trái phép chất ma túy và vụ án Vũ Văn T và Lương Thị M phạm tội “Trộm cắp tài sản”. Tham dự và theo dõi các phiên toà rút kinh nghiệm các đồng chí Lãnh đạo, Kiểm sát viên Phòng 2, Phòng 7, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh và các đồng chí Lãnh đạo, Kiểm sát viên Viện kiểm sát nhân dân huyện Tam Nông.

 

anh tin bai

  Phiên toà rút kinh nghiệm vụ án: Chử Thị K và Tạ Quốc K phạm tội “Mua bán trái phép chất ma túy”

Sau khi kết thúc 02 phiên toà, Viện kiểm sát nhân dân huyện Tam Nông đã tổ chức họp rút kinh nghiệm. Các đồng chí Lãnh đạo, Kiểm sát viên các phòng nghiệp vụ đã tham gia ý kiến, nhận xét ưu điểm và thẳng thắn chỉ ra những tồn tại trong hoạt động thực hành quyền công tố và kiểm sát hoạt động xét xử của Hội đồng xét xử, những người tham gia tố tụng trong vụ án.

 

anh tin bai

Kiểm sát viên công bố bản cáo trạng đối với vụ án Vũ Văn T và Lương Thị M trộm cắp tài sản

 

Công tác tổ chức các phiên tòa rút kinh nghiệm là một công tác thường xuyên được đưa vào chương trình kế hoạch công tác hàng năm của Viện kiểm sát nhân dân huyện Tam Nông. Việc tổ chức các phiên tòa rút kinh nghiệm đã tạo điều kiện cho đội ngũ Kiểm sát viên tích lũy nhiều kinh nghiệm thực tiễn, kỹ năng xét hỏi, tranh tụng nhằm nâng cao chất lượng công tác thực hành quyền công tố, kiểm sát xét xử các vụ án hình sự,  đáp ứng yêu cầu công tác của Ngành đặt ra./.

 

                                      Đức Anh - VKSND huyện Tam Nông


Tin khác
1 2 3 Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
Đăng nhập