image banner
 
Viện kiểm sát nhân dân huyện yên lập phối hợp với UBND huyện yên lập tuyên truyền pháp luật đến cơ sở

Thực hiện Kế hoạch số 19/KH-VKSYL ngày 10/01/2024 về nhiệm vụ, kế hoạch công tác năm 2024 của Viện kiểm sát nhân dân huyện Yên Lập. Ngày 25/4/2024, tại Hội trường UBND xã Mỹ Lương, huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ, Viện kiểm sát nhân dân huyện Yên Lập đã phối hợp với UBND huyện Yên Lập tuyên truyền pháp luật về hợp đồng vay tài sản gắn với phòng ngừa tội phạm cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự cho 132 người là Bí thư chi bộ, Trưởng khu dân cư và người có uy tín thuộc 44 khu dân cư của các xã Mỹ Lương, Mỹ Lung và Lương Sơn.

Tại buổi tuyên truyền, báo cáo viên của VKSND huyện Yên Lập đã truyền tải các nội dung cơ bản của pháp luật dân sự về hợp đồng vay tài sản cũng như những hậu quả pháp lý của hành vi cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự.

anh tin bai
anh tin bai

Toàn cảnh buổi tuyên truyền tại UBND xã Mỹ Lương, huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ

Sau buổi tuyên truyền, đại biểu tham dự đã bày tỏ nắm bắt được những nội dung cơ bản của giao dịch dân sự về hợp đồng vay tài sản, về lãi suất cũng như những hậu quả của hành vi cho vay nặng lãi, để từ đó sẽ tuyên truyền sâu rộng hơn đến người thân và người dân trên địa bàn.

anh tin bai

Đồng chí Hoàng Liên Sơn – Phó Viện trưởng VKSND huyện Yên Lập truyền tải các nội dung tại buổi tuyên truyền

Đinh Thị Hoài Thu - KTV VKSND huyện Yên Lập 

Tin khác
1 2 3 4 5 Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
Đăng nhập