Viện kiểm sát cấp tỉnhVăn phòng tổng hợp

Cán bộ, Đảng viên chi bộ VPTH – TKTP tham gia, tìm hiểu “ Hội sách Đất Tổ năm 2018”

08:32 - Thứ Ba, 24/04/2018

         Nhân dịp Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng năm Mậu Tuất - 2018, tại Sân khấu Quảng trường Hồ Công viên Văn Lang thành phố Việt Trì, Sở thông tin và truyền thông tỉnh Phú Thọ tổ chức “Hội sách Đất Tổ và Triển lãm Ảnh nghệ thuật năm 2018” từ ngày 23 đến 25/4/2018 nhằm quảng bá hình ảnh quê hương, con người Phú Thọ, góp phần hình thành nét đẹp trong đời sống văn hóa, tinh thần của người dân Đất Tổ.
 
         Hưởng ứng cho hoạt động có ý nghĩa này, Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ đã tuyên truyền, phát động tới toàn thể cán bộ, đảng viên và người lao động trong đơn vị tham quan, tìm hiểu về “Hội sách Đất Tổ và Triển lãm ảnh nghệ thuật năm 2018”. Sáng ngày 23/4/2018, Chi bộ Văn phòng tổng hợp - Thống kê tội phạm và Công nghệ thông tin Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã chủ động tổ chức cho cán bộ, đảng viên trong chi bộ tham quan Hội sách Đất Tổ và Triển lãm Ảnh nghệ thuật năm 2018. Hội Sách Đất Tổ năm nay thu hút nhiều đơn vị tham gia là các nhà xuất bản, công ty sách, công ty hoạt động trong lĩnh vực văn hóa, truyền thông trong tỉnh và trên cả nước, trong đó có nhiều nhà sách, nhà xuất bản uy tín như: Nhà Xuất bản Kim Đồng, Nhà sách Phương Nam, Nhà sách Tiền Phong… với nhiều thể loại phong phú được giới thiệu trưng bày, bày bán tại 16 gian hàng nhằm phục vụ nhu cầu, thị hiếu của nhiều đối tượng bạn đọc. Ngoài ra, Hội sách Đất Tổ còn trưng bày 100 tác phẩm ảnh nghệ thuật với chủ đề “Quê hương, con người Phú Thọ”; giao lưu tọa đàm giữa các em học sinh, sinh viên với diễn giả về phương pháp, cách thức đọc sách nhanh, đọc nhiều và ghi nhớ lâu; phát động quyên góp, ủng hộ sách cho các trường học, thư viện vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc miền núi, vùng có điều kiện kinh tế - xã hội khó khăn trên địa bàn tỉnh.
 
 
 
 
 
Cán bộ, Đảng viên chi bộ VPTH – TKTP tham gia, tìm hiểu
“ Hội sách Đất Tổ và Triển lãm ảnh nghệ thuật năm 2018”
 
         Qua việc tham dự Hội sách và Triển lãm Ảnh lần này đã khơi gợi niềm đam mê đọc sách của cán bộ, đảng viên trong chi bộ, đặc biệt là các cán bộ trẻ, cần gây dựng thói quen, kỹ năng và tình yêu với văn hóa đọc.
 
 
                                                                        Thùy Linh – Đảng viên Chi bộ VPTH – TKTP & CNTT