Viện kiểm sát cấp tỉnhVăn phòng tổng hợp

Lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ VPTH - TKTP.

08:16 - Thứ Năm, 22/06/2017

         Với mục tiêu thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển Đảng, Chi bộ Văn phòng tổng hợp- Thống kê tội phạm & Công nghệ thông tin đã chỉ đạo tổ chức nhiều phong trào thi đua quần chúng, tích cực bồi dưỡng giúp đỡ để những quần chúng ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Quần chúng Nguyễn Đức Thưởng, lái xe và Nguyễn Thị Hạnh, chuyên viên Phòng Thống kê tội phạm và Công nghệ thông tin đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện và trưởng thành qua các phong trào thi đua sôi nổi, cùng với sự dìu dắt, giúp đỡ của tập thể và các Đảng viên trong Chi bộ, các đồng chí trong Ban chấp hành Công Đoàn, Đoàn thanh niên. Chiều ngày 19/6/2017, được sự nhất trí của Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ, Chi bộ VPTH-TKTP&CNTT long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 02 đồng chí Nguyễn Đức Thưởng, Nguyễn Thị Hạnh vào Đảng Cộng Sản Việt Nam. 
 
 
Đ/c Đỗ Đức Thành - Bí thư Chi bộ công bố quyết định kết nạp đảng viên mới
 
         Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới. Đồng chí Đỗ Đức Thành - Bí thư Chi bộ đã trao quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho hai đảng viên mới; đồng thời phân công đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt hai đồng chí là Đảng viên dự bị trong thời gian 12 tháng. Sau khi nhận quyết định kết nạp đảng viên Nguyễn Đức Thưởng và Nguyễn Thị Hạnh đã lần lượt đọc lời tuyên thệ và hứa tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ của mình để đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xây dựng Chi bộ Văn phòng tổng hợp và Thống kê tội phạm ngày càng vững mạnh.
 
 
 
Trao quyết định kết nạp đảng viên mới
 
         Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đăng Khoa - Bí thư Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ đã có lời phát biểu chúc mừng đối với Chi bộ nói chung và hai đồng chí đảng viên mới nói riêng đồng thời quán triệt một số nội dung về nhiệm vụ của người đảng viên trong giai đoạn hiện nay. Theo đó, mỗi đảng viên cần tiếp tục tu dưỡng phẩm chất chính trị, chấp hành nghiêm điều lệ Đảng và không ngừng phấn đấu, rèn luyện bản thân để hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công. Đối với Ban chi ủy Chi bộ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết cần đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ của Đảng, Nhà nước và Ngành giao cho đơn vị.
 
 
 
Đ/c Nguyễn Đăng Khoa - Bí thư Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tỉnh phát biểu tại buổi lễ
 
 
Nguyễn Thùy Linh - VPTH