VKSND tỉnh Phú Thọ tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2020

12:43 - Thứ Năm, 23/01/2020


           Sáng ngày 22/01/2020, VKSND tỉnh Phú Thọ tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức và người lao động năm 2020. Tham dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đỗ Đình Chữ - Viện trưởng VKSND tỉnh, các đồng chí Phó Viện trưởng cùng hơn 70 cán bộ, công chức VKSND tỉnh.
           Tại hội nghị, toàn thể cán bộ công chức được nghe đồng chí Đỗ Đình Chữ –  Viện trưởng, đồng chí Phạm Thị Kim Hoa – Phó viện trưởng, Chủ tịch công đoàn báo cáo tổng kết công tác kiểm sát, công tác công đoàn, công tác tài chính năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020; 
 

 

Đ/C Đỗ Đình Chữ  – Viện trưởng VKSND tỉnh Phú Thọ chủ trì hội nghị

Các báo cáo tại Hội nghị năm 2019, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Tỉnh uỷ Phú Thọ; Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã tổ chức quán triệt và thực hiện nghiêm túc các Nghị quyết của Đảng, của Nhà nước, của Quốc hội; đề cao kỷ luật, kỷ cương, chỉ đạo các khâu công tác kiểm sát bám sát Chỉ thị về công tác của ngành Kiểm sát nhân dân năm và nhiệm vụ chính trị của Tỉnh uỷ Phú Thọ để hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ theo quy định. Ban chấp hành công đoàn đã phối hợp với Thủ trưởng  cơ quan, lãnh đạo các đơn vị thực hiện nhiều biện pháp đổi mới, thiết thực, phối hợp đồng bộ, có hiệu quả với các cơ quan trong khối nội chính, các tổ chức đoàn thể, cùng sự nỗ lực, đoàn kết, cố gắng của toàn thể cán bộ, Kiểm sát viên, chuyên viên Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ nên các khâu công tác kiểm sát cơ bản thực hiện tốt và vượt nhiều chỉ tiêu đề ra; Hoạt động công đoàn từng bước đổi mới về nội dung và hình thức, đã có tác dụng nâng cao trình độ nhận thức về lý luận chính trị và công tác thực tiễn đối với đoàn viên Công đoàn; Thực hiện tốt chức năng thực hành quyền công tố và kiểm sát các hoạt động tư pháp; xây dựng Ngành kiểm sát tỉnh Phú Thọ trong sạch, vững mạnh, đổi mới, nâng cao chất lượng, đảm bảo kỷ cương, hướng về cơ sở và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Thiết thực góp phần cùng toàn Đảng, toàn dân giữ vững an ninh chính trị và trật tự, an toàn xã hội; đấu tranh phòng, chống tội phạm có hiệu quả, góp phần phục vụ nhiệm vụ chính trị của địa phương.

 

  Đ/C Phạm Thị Kim Hoa – Phó viện trưởng, Chủ tịch Công đoàn đánh giá kết quả công tác
 công đoàn VKSND tỉnh Phú Thọ năm 2019

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Phạm Thị Kim Hoa – Chủ tịch Công đoàn đánh giá kết quả hoạt động phong trào của công đoàn, công tác chăm lo, bảo vệ quyền lợi cho người lao động và công tác tài chính công đoàn. Trong năm qua đã đóng vai trò là một tổ chức trung gian, có trách nhiệm phối hợp với cơ quan, đơn vị tổ chức cho hơn 100 nữ công thuộc VKS 2 cấp tỉnh Phú Thọ đi dâng hương và báo công tại tượng đài công viên đồng chí Hoàng Quốc Việt  (phường Vũ Ninh, thành phố Bắc Ninh). Tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao, hoạt động bình đẳng giới, tích cực tham gia hiến máu nhân đạo, ủng hộ quỹ “Mái Ấm Công đoàn” trên 50 triệu đồng… đó cũng là dấu ấn quan trọng của công đoàn VKSND tỉnh trong mỗi hoạt động của đơn vị là vô cùng quan trọng.

 

Toàn cảnh Hội nghị

Với những thành tích đã đạt được trong năm 2019, VKSND tỉnh Phú Thọ vinh dự được  Chủ tịch nước tặng thưởng “Huân chương lao động hạng Nhì” cho tập thể VKS tỉnh và 01 cá nhân;  “Huân chương lao động hạng Ba” cho 1 cá nhân; Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen cho 03 cá nhân; Viện trưởng VKS tối cao tặng cờ thi đua dẫn đầu khối cho Phòng 7, Phòng 9, Phòng 15, Chiến sỹ thi đua ngành cho 07 cá nhân và nhiều danh hiệu cao quý khác cho tập thể và cá nhân VKS 2 cấp.

 
 

Tại Hội nghị, đồng chí Đỗ Văn Hiên – Chủ tịch Hội cựu chiến binh VKSND tỉnh Phú Thọ đã trao kỷ niệm chương Cựu chiến binh Việt Nam cho đồng chí Đỗ Đình Chữ - Viện trưởng VKSND tỉnh Phú Thọ.


                                                                                  Hoàng Việt – Đoàn viên công đoàn VKS tỉnh