Công đoàn VKSND tỉnh Phú Thọ với “Ngày hội hiến máu - Giọt hồng Đất Tổ năm 2019”

03:22 - Thứ Ba, 12/11/2019

            “Hiến máu nhân đạo” là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người, là truyền thống tương thân tương ái “Thương người như thể thương thân” “ Giọt máu cho đi - Cuộc đời ở lại” của con người Việt Nam. Hoạt động này mang ý nghĩa nhân văn, thể hiện tinh thần nhân đạo, lan tỏa kết nối cùng chia sẻ yêu thương đã giúp bao nhiêu người bệnh vượt qua cơn hiểm nghèo mang đến niềm tin, hy vọng cho sự sống.

 

Toàn cảnh ngày hội hiến máu – Giọt hồng Đất Tổ năm 2019

Hưởng ứng “Ngày hội hiến máu - Giọt hồng Đất Tổ” năm 2019 do Công đoàn viên chức, Hội cựu chiến binh, Đoàn thành niên, Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ phát động. Sáng ngày 12/11/2019 tại Bệnh viên đa khoa tỉnh Phú Thọ, đoàn viên Công đoàn VKSND tỉnh Phú Thọ đã sôi nổi hưởng ứng tham gia chương trình hiến máu tình nguyện với lưu lượng hiến trên 2000ml máu.

 

 

  

Đoàn viên công đoàn VKSND tỉnh Phú Thọ tham gia hiến máu

Đây là hoạt động thường niên hàng năm của Công đoàn VKSND tỉnh Phú Thọ hưởng ứng tham gia. Thông qua hoạt động này giúp cho cán bộ, công chức VKSND tỉnh Phú Thọ biết chia sẻ khó khăn, gần gũi - gắn kết với quần chúng nhân dân hơn, góp phần giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống lịch sử của dân tộc, về tình yêu thương cộng đồng, biết sống vì mọi người.

Một số hình ảnh ngày hội hiến máu:

 
 
 
 
 
 
 
                                                             Hoàng Việt - Đoàn viên công đoàn VKSND tỉnh