Khối thi đua nội chính tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua - khen thưởng năm 2021

05:07 - Thứ Hai, 10/01/2022

Ngày 05/01/2022, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ- Đơn vị Trưởng Khối Thi đua Nội chính chủ trì tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2021. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Hồ Thị Phương Thủy- Phó giám đốc Sở Nội vụ- Phó Chủ tịch thường trực HĐTĐKT tỉnh; đồng chí Hà Thị Minh Thủy- Phó Ban Thi đua khen thưởng tỉnh. Về phía Viện KSND tỉnh Phú Thọ có đồng chí Đỗ Đình Chữ- Tỉnh ủy viên- Viện trưởng Viện KSND tỉnh, các đồng chí Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh. Về phía các đơn vị trong Khối gồm đại diện Lãnh đạo và cán bộ phụ trách công tác Thi đua khen thưởng cùng Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh dự và đưa tin về Hội nghị.

 
 
 
Đại diện lãnh đạo Viện KSND tỉnh thông qua Báo cáo tổng kết công tác TĐKT năm 2021. 

Tại Hội nghị sau khi nghe Dự thảo Báo cáo Tổng kết công tác Thi đua- Khen thưởng năm 2021, các đơn vị đã tích cực tham luận tại Hội nghị. Đại diện Lãnh đạo các đơn vị gồm: Công an tỉnh, Thanh tra tỉnh, Ban Nội chính, Uỷ ban kiểm tra, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã có ý kiến phát biểu tập trung vào các nội dung như: nhất trí cao với Dự thảo Báo cáo Tổng kết công tác thi đua khen thưởng mà đơn vị Viện KSND tỉnh- Đơn vị Trưởng khối đã xây dựng đồng thời các đơn vị đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả công tác thi đua khen thưởng và nội dung hoạt động của Khối trong năm 2022.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị: đồng chí Hồ Thị Phương Thủy- Phó giám đốc Sở Nội vụ- Phó Chủ tịch thường trực HĐTĐKT tỉnh đã biểu dương các thành tích mà các đơn vị trong Khối đã đạt được trong năm 2021 đồng thời khẳng định Khối Thi đua Nội chính tỉnh là một trong các Khối tổ chức hoạt động tổng kết thi đua hết sức kịp thời, các đơn vị trong khối đã nêu cao tinh thần trách nhiệm. Đồng chí Hồ Thị Phương Thủy mong muốn sang năm 2022, các đơn vị tiếp tục nỗ lực, phấn đấu đạt được nhiều thành tích cao hơn góp phần chung vào công tác thi đua khen thưởng của tỉnh Phú Thọ.

 
 
 
Đại diện Lãnh đạo các đơn vị ký “Giao ước thi đua năm 2022”

Trên cơ sở thành tích đạt được trong năm 2021: Hội nghị đã bình xét Viện KSND đạt danh hiệu “Cờ thi đua” của Chủ tịch UBND tỉnh; các đơn vị gồm: Sở Tư pháp, Tòa án nhân dân tỉnh, Uỷ ban kiểm tra, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Công an tỉnh và Ban Nội đề nghị tặng “Bằng khen” của Chủ tịch UBND tỉnh.

 
 
 
Đại diện Lãnh đạo các đơn vị chúc mừng Đơn vị Trưởng Khối, Phó Trưởng khối năm 2022

Hội nghị đã suy tôn Uỷ ban Kiểm tra là đơn vị Trưởng khối thi đua Nội chính năm 2022, Thanh tra tỉnh là đơn vị Phó Trưởng khối để tiếp tục nhiệm vụ công tác thi đua khen thưởng cũng như hoạt động của Khối trong năm 2022.

Trước sự chứng kiến của đại diện Lãnh đạo Ban Thi đua Khen thưởng tỉnh, 10 đơn vị trong Khối đã tổ chức ký “Giao ước thi đua năm 2022” với mục tiêu: hướng tới các hoạt động chào mừng các sự kiện quan trọng của đất nước, của tỉnh Phú Thọ cũng như các ngày Lễ lớn của đất nước, tập thể và đội ngũ cán bộ, chiến sỹ, công chức, viên chức, người lao động của các đơn vị trong Khối thi đua Nội chính tỉnh giao ước thi đua nỗ lực phấn đấu, nêu cao tinh thần đoàn kết, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao năm 2022./.

 

Hoàng Thùy- Viện KSND tỉnh Phú Thọ