VKSND tỉnh Phú Thọ gặp mặt, chúc tết các đồng chí nguyên là Lãnh đạo VKSND tỉnh Phú Thọ qua các thời kỳ

04:14 - Thứ Bảy, 30/01/2021

Hòa trong không khí sôi nổi chào mừng Đại hội XIII của Đảng cộng sản Việt Nam, cả nước chung niềm vui chào đón mùa một Xuân mới năm Tân Sửu, với tấm lòng tri ân tình cảm đồng chí, đồng đội. Ngày 28/01/2021, Viện kiểm sát tỉnh Phú Thọ tổ chức buổi gặp mặt, chúc Tết các đồng chí nguyên là lãnh đạo Viện kiểm sát tỉnh Phú Thọ qua các thời kỳ.

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí Lãnh đạo viện, Trưởng phòng, Viện trưởng VKSND huyện, thành, thị cùng với các đồng chí nguyên là lãnh đạo Viện kiểm sát tỉnh Phú Thọ qua các thời kỳ.

 
 
 
Toàn cảnh buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đỗ Đình Chữ - Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ bày tỏ vui mừng khi được gặp mặt các đồng chí nguyên là lãnh đạo Viện kiểm sát tỉnh Phú Thọ qua các thời kỳ đã nghỉ hưu. Tại đây, các đồng chí tham dự được nghe các thông tin về kết quả nổi bật trong công tác kiểm sát của Ngành nói chung và Ngành Kiểm sát Phú Thọ nói riêng đã đạt được trong năm 2020. Mặc dù năm 2020 là một năm với nhiều khó khăn, thách thức do tình hình dịch bệnh COVID 19 diễn biến phức tạp, đã tác động không nhỏ đến việc thực hiện các chỉ tiêu nghiệp vụ trong toàn ngành bên cạnh đó một số phòng nghiệp vụ được sáp nhập theo ý kiến chỉ đạo của Viện kiểm sát nhân dân tối cao, một số cán bộ giữ chức vụ lãnh đạo nghỉ hưu theo quy định dẫn đến sự thay đổi về công tác tổ chức cán bộ nhưng với sự chỉ đạo sát, kịp thời của Ban cán sự đảng, Lãnh đạo Viện cùng với sự nỗ lực, trách nhiệm của cán bộ, công chức Viện kiểm sát hai cấp, quan hệ phối hợp với các cơ quan tư pháp ngày càng thực chất, hiệu quả hơn và việc áp dụng đồng bộ các giải pháp đổi mới trong quản lý, chỉ đạo, điều hành nên trong năm công tác 2020, kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị, các chỉ tiêu nghiệp vụ của ngành Kiểm sát tỉnh Phú Thọ đều đạt và vượt so với kế hoạch đề ra, không để xảy ra oan, sai, bỏ lọt tội phạm. Chất lượng hoạt động kiểm sát điều tra ngày càng có chiều sâu. Chất lượng tranh tụng của Kiểm sát viên tại các phiên tòa có nhiều chuyển biến tích cực. Việc thực hiện kỷ cương, kỷ luật, văn hóa công vụ trong đội ngũ cán bộ, kiểm sát viên được đề cao; Đồng thời các đồng chí cũng được nghe  các giải pháp, phương hướng trọng tâm của Ngành kiểm sát Phú Thọ để hoàn thành các chỉ tiêu nghiệp vụ trong năm 2021.

 

Đồng chí Viện trưởng VKSND tỉnh Phú Thọ phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trương Bá Hùng, nguyên Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ, Trưởng Ban liên lạc hưu trí Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ báo cáo kết quả hoạt động của Ban liên lạc trong năm 2020. Đồng chí mong muốn các hoạt động của Ban liên lạc tiếp tục nhận được sự quan tâm của Ban cán sự đảng, lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ. Bước sang năm mới, đồng chí Trương Bá Hùng chúc tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động Viện kiểm sát ND tỉnh Phú Thọ mạnh khoẻ, đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao phó.

 
 
 
 Đ/C Trương Bá Hùng, nguyên Viện trưởng VKSND tỉnh Phú Thọ, Trưởng Ban liên lạc hưu trí
VKSND tỉnh Phú Thọ phát biểu ý kiến
 

Đồng chí Đỗ Đình Chữ mong muốn các cán bộ hưu trí tiếp tục theo dõi, ủng hộ và có nhiều đóng góp để ngành Kiểm sát nhân dân Phú Thọ ngày càng phát triển. Nhân dịp đầu xuân năm mới, chuẩn bị đón Tết cổ truyền Tân Sửu, thay mặt Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Viện kiểm sát tỉnh Phú Thọ, đồng chí Viện trưởng xin kính chúc các đồng chí nguyên là Viện trưởng, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ qua các thời kỳ cùng toàn thể các đồng chí một năm mới với nhiều sức khỏe, niềm vui, an khang, thịnh vượng.


 

 

                       Hoàng Việt/ VPTH