Cụm thi đua số 4 tổ chức Hội nghị trù bị chuẩn bị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2020

11:39 - Thứ Tư, 02/12/2020

Ngày 27/11/2020, Cụm thi đua số 4 - ngành Kiểm sát nhân dân tổ chức Hội nghị trù bị chuẩn bị tổng kết công tác năm 2020 tại Hội trường Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ do đồng chí Đỗ Đình Chữ - Tỉnh ủy viên, Kiểm sát viên cao cấp, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ - Cụm trưởng Cụm thi đua số 4 chủ trì.

Tham dự hội nghị có các đồng chí đại diện Lãnh đạo và các đồng chí làm công tác thi đua, khen thưởng của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ; Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Giang; Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hòa Bình; Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Tuyên Quang; Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Yên Bái; Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thái Nguyên và Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bắc Kạn.

 
 
 
Đ/C Viện trưởng VKSND tỉnh Phú Thọ, Trưởng cụm thi đua số 4 khai mạc hội nghị
 

Trong năm 2020, các đơn vị trong Cụm thi đua số 4 cơ bản đã hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra trên tất cả các khâu công tác; công tác thực hành quyền công tố, kiểm sát hoạt động tư pháp được đảm bảo; chú trọng phát hiện vi phạm của các cơ quan tư pháp, từ đó ban hành được nhiều kháng nghị, kiến nghị, yêu cầu có chất lượng và được tiếp thu, khắc phục. Bên cạnh đó, các đơn vị trong Cụm thi đua số 4 đã tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua do ngành, địa phương phát động, thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện ủng hộ người nghèo, ủng hộ xây dựng nông thôn mới, ủng hộ đồng bào miền trung khắc phục hậu quả sau lũ …được tặng thưởng nhiều Bằng khen, Giấy khen cho các tập thể và cá nhân trong các phong trào thi đua do ngành và địa phương phát động.

 
 
 
Toàn cảnh hội nghị
 

Tại Hội nghị trù bị, Cụm thi đua số 4 cũng đã tiến hành góp ý vào Dự thảo báo cáo tổng kết công tác thi đua, khen thưởng của Cụm với nhiều ý kiến phân tích, đóng góp sôi nổi và có chất lượng. Thông qua thảo luận, các đơn vị trong Cụm thi đua đã nêu bật những giải pháp công tác, những cách làm sáng tạo của đơn vị mình, qua đó đã giúp các đơn vị trong Cụm có cơ hội tham khảo, học tập. Căn cứ vào kết quả thực hiện nhiệm vụ của từng đơn vị trong năm 2020, Cụm thi đua số 4 đã tiến hành bình xét suy tôn, đề nghị Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao tặng “Cờ thi đua của ngành kiểm sát nhân dân” và suy tôn, đề nghị Thủ tướng Chính Phủ tặng “Cờ thi đua của Chính Phủ”. Đồng thời giới thiệu, dự kiến đề nghị Cụm trưởng, Cụm phó Cụm thi đua trong năm tới. Với tinh thần làm việc sôi nổi, thẳng thắn, Hội nghị đã thành công tốt đẹp. Đây chính là tiền đề để tổ chức thành công Hội nghị tổng kết Cụm thi đua trong thời gian tới.

 

              Hương Giang /VPTH