Chương trình thiện nguyện "Hướng về Miền Trung" của cán bộ, công chức VKS hai cấp tỉnh Phú Thọ

03:27 - Thứ Sáu, 27/11/2020

Hưởng ứng thư kêu gọi Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về việc ủng hộ đồng bào Miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai. Sau khi xin ý kiến và được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban chấp hành Công đoàn Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ đã phát động một chương trình thiện nguyện ủng hộ đồng bào Miền Trung đến tất cả cán bộ, công chức và người lao động tại Viện kiểm sát hai cấp tỉnh Phú Thọ. Chương trình đã nhận được sự ủng hộ tích cực của các đồng chí Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ, của các cá nhân và tập thể các đơn vị thuộc Viện kiểm sát hai cấp tỉnh Phú Thọ với tổng số tiền ủng hộ là 150.000.000đ (Một trăm năm mươi triệu đồng).

 

Ngày 24/11/2020, Đoàn công tác của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ do đồng chí Phạm Thị Kim Hoa – Chủ tịch Công đoàn, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ là Trưởng đoàn, cùng các đồng chí Nguyễn Huy Hoàng – Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, đồng chí Đỗ Đức Thành – Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Việt Trì; đồng chí Nguyễn Đức Hưởng – Trưởng Phòng 2, đồng chí Hoàng Phúc Thọ Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Thủy đã đến huyện Lệ Thủy – tỉnh Quảng Bình để trao 50 suất quà tặng, mỗi suất trị giá 3.000.000đ (ba triệu đồng) cho nhân dân hai xã Phong Thủy, Lộc Thủy và cán bộ, công chức, cán bộ hưu trí thuộc Viện kiểm sát nhân dân huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình gặp khó khăn do bão, lũ.

 
 
 
Đoàn công tác VKSND tỉnh Phú Thọ cùng với cán bộ, công chức VKSND huyện Lệ Thủy
 

Kết thúc chương trình thiện nguyện, Đoàn công tác đã hoàn thành tốt đẹp nhiệm vụ được giao. Thay mặt cho hơn 200 cán bộ, công chức và người lao động đang công tác tại Viện kiểm sát nhân dân hai cấp tỉnh Phú Thọ, đồng chí Phạm Thị Kim Hoa đã gửi lời chia sẻ chân thành và sâu sắc đến những tổn thất mà nhân dân địa phương đã phải gánh chịu trong các đợt bão, lũ vừa qua. Số tiền tuy không lớn, nhưng là tấm lòng của tập thể cán bộ, công chức cơ quan Viện kiểm sát hai cấp tỉnh Phú Thọ gửi đến đồng bào miền trung. Đồng chí cũng mong rằng, một chút tình cảm của anh chị em cán bộ, công chức Viện kiểm sát hai cấp tỉnh Phú Thọ sẽ giúp gia đình vơi bớt phần nào những khó khăn, ổn định cuộc sống sau bão lũ.

 

Trước đó, cán bộ công chức và người lao động Viện kiểm sát hai cấp tỉnh Phú Thọ cũng đã nhiệt tình ủng hộ đồng bào Miền Trung theo lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận tổ quốc tỉnh Phú Thọ với tổng số tiền 50.000.000đ ( Năm mươi triệu đồng).

 
                                                                                                                     Quách Thị Như Hoa/Phòng 15 
 
 

(Một số hình ảnh của Đoàn công tác tại huyện Lệ Thủy – tỉnh Quảng Bình)