Công đoàn VKSND tỉnh Phú Thọ thành lập Câu lạc bộ bóng bàn

01:34 - Thứ Ba, 25/02/2020

Ngày 24/02/2020 , Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ tổ chức Lễ ra mắt và công bố quyết định thành lập Câu lạc bộ bóng bàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ. Đến dự có đồng chí Phạm Thị Kim Hoa – Chủ tịch Công đoàn, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh, cùng các đồng chí cán bộ, công chức Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ đến dự và chúc mừng buổi ra mắt.

 
 
 Đ/C Phạm Thị Kim Hoa – Chủ tịch công đoàn, Phó viện trưởng  phát biểu chúc mừng Câu lạc bộ 

Câu lạc bộ Bóng bàn Viện KSND tỉnh Phú Thọ thành lập nhằm tập hợp những người yêu thích, có nguyện vọng tập luyện, nâng cao sức khoẻ và trình độ kỹ thuật, chiến thuật của môn bóng bàn. Bước đầu thành lập, CLB Bóng bàn có đồng chí Vũ Công Thuận giữ chức vụ Chủ nhiệm câu lạc bộ, đ/c Hoàng Cao Minh giữ chức vụ Phó Chủ nhiệm (phụ trách về chuyên môn kỹ thuật), đ/c Nguyễn Đức Hưởng giữ chức vụ Phó Chủ nhiệm (phụ trách về tài chính); Câu lạc bộ đã thu hút 15 thành viên tham gia là cán bộ, công chức của VKS tỉnh Phú Thọ, đặt biệt có đồng chí Đỗ Đình Chữ - Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện KSND tỉnh Phú Thọ, các đồng chí Phó viện trưởng tỉnh cũng là thành viên của Câu lạc bộ. Việc thành lập Câu lạc bộ Bóng bàn VKSND tỉnh Phú Thọ sẽ góp phần cùng với việc duy trì và phát triển phong trào thể dục thể thao của Ngành kiểm sát Phú Thọ, và là nơi để những người yêu thích bộ môn bóng bàn có điều kiện tham gia luyện tập, trau dồi kỹ năng môn thể thao này trở thành một trong những môn thể thao mũi nhọn của Ngành.

 
Chủ nhiệm câu lạc bộ bóng bàn công bố quyết định thành lập và các thành viên câu lạc bộ

Phát biểu tại buổi ra mắt đồng chí Vũ Công Thuận - Chủ nhiệm CLB bày tỏ niềm vui mừng trước thành công bước đầu trong công tác vận động, tổ chức thành lập Câu lạc bộ, đồng thời nhấn mạnh: Việc Câu lạc bộ Bóng bàn Viện KSND tỉnh Phú Thọ đi vào hoạt động sẽ là yếu tố góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao không những tại Viện KSND tỉnh Phú Thọ mà là động lực thúc đẩy để các Viện KSND cấp huyện nên cao tinh thần thể thao và mong rằng sẽ còn nhiều câu lạc bộ thể thao như Bóng chuyền, cầu lông…  trong ngành KSND tỉnh Phú Thọ được thành lập, ngày càng phát triển. Tạo điều kiện để các cán bộ, công chức trong ngành Kiểm sát tham gia tập luyện nâng cao sức khỏe, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, giao lưu, thi đấu thể thao; giúp đỡ, động viên nhau trong cuộc sống và hỗ trợ, hợp tác với nhau trong công việc. Đồng thời mong rằng trong thời gian tới Câu lạc bộ sẽ hoạt động hiệu quả, tích cực tham gia các hoạt động giao lưu, thi đấu thể thao trong, ngoài thành phố và giành được những thành tích cao.  

 
                                                                                                                 Kim Anh - Phòng 15
 
 
Một số hình ảnh buổi ra mắt Câu lạc bộ