Chi đoàn VKSND tỉnh Phú Thọ trao quà cho trẻ mô côi và tàn tật nhân dịp tết Trung thu

05:02 - Thứ Năm, 12/09/2019

                Chiều 11/9/2019, Chi đoàn Viện KSND tỉnh Phú Thọ phối hợp với Chi đoàn Viện KSND thành phố Việt Trì và Câu lạc bộ tình nguyện Phú Thọ 100 có thành viên là các cán bộ kiểm sát đang công tác tại Viện KSND các huyện Yên Lập, Cẩm Khê, Tam Nông, Phù Ninh và em Lê Phạm Ngọc Linh, học sinh lớp 10 chuyên anh, Trường THPT Chuyên Hùng Vương đến thăm và tặng quà cho các em nhỏ mồ côi và trẻ em tàn tật tại Trung tâm bảo trợ trẻ em mồ côi, tàn tật Việt Trì – Phú Thọ.

Phát biểu tại lễ trao quà, đồng chí Trần Thị Thu Trang – Bí thư Chi đoàn Viện KSND tỉnh Phú Thọ thấy được những thiệt thòi, mất mát của các con, các em ở Trung tâm; mong muốn được trao những phần quà nhỏ bé để bù đắp phần nào những thiếu hụt về tình cảm, mong cho các con, các em sẽ luôn có nghị lực vượt qua được mọi khó khăn để vươn lên trong cuộc sống.

 
 
 

Các em học sinh tại Trung tâm gặp một số khó khăn như câm, điếc, bại não, mồ côi… và đa số không thể trò chuyện được. Tuy nhiên, các em luôn hào hứng và lễ phép với vị khách tới thăm trung tâm.

 

Khi đến đây, đoàn thấy được tấm lòng của Ban giám đốc, cán bộ, các thầy cô tại trung tâm đã hết lòng nuôi dậy các con.

 

Nhằm thể hiện tấm lòng thiện nguyện, đoàn đã trao tặng các con, các em Bánh Trung thu, sữa bột, sữa tươi, bánh kẹo có trị giá 18 triệu đồng nhằm động viên, khích lệ các con đón Tết Trung thu tròn yêu thương!

 

Dưới đây là một số ảnh của Đoàn thiện nguyện:


 

 

 
 

 

                                                                                                                   Thanh Vân – Phòng 12