Công đoàn VKSND tỉnh Phú Thọ với hành trình đỏ “Giọt hồng Đất Tổ” năm 2018.

02:39 - Thứ Tư, 11/07/2018

         “Hiến máu nhân đạo” là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người, là truyền thống tương thân tương ái “Thương người như thể thương thân” “ Giọt máu cho đi – Cuộc đời ở lại” của con người Việt Nam. Hoạt động này mang ý nghĩa nhân văn, thể hiện tinh thần nhân đạo, lan tỏa kết nối cùng chia sẻ yêu thương đã giúp bao nhiêu người bệnh vượt qua cơn hiểm nghèo mang đến niềm tin, hy vọng cho sự sống.
 
         Nhân kỷ niệm 58 năm ngày thành lập ngành KSND (26/7/1960 – 26/7/2018) và hưởng ứng phong trào ngày Hành trình đỏ “Giọt hồng Đất Tổ” năm 2018 do Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, Công đoàn viên chức, Đoàn thành niên, Hội chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ phát động. Phát huy tinh thần tự nguyện, ngày 11/7/2018, tại Bệnh viên đa khoa tỉnh Phú Thọ, 7 đoàn viên Công đoàn và đoàn viên thanh niên VKSND tỉnh Phú Thọ tham gia hiến máu tình nguyện với lưu lượng hiến trên 2000ml máu.
 
( Một số hình ảnh ghi nhận tại điểm hiến máu)
 
 
 
 
         Đây là hoạt động thường niên hàng năm của Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn thành niên VKSND tỉnh Phú Thọ hưởng ứng tham gia. Thông qua hoạt động này giúp cho cán bộ, công chức VKSND tỉnh Phú Thọ biết chia sẻ khó khăn, gần gũi - gắn kết với quần chúng nhân dân hơn, góp phần giáo dục thế hệ trẻ về truyền thống lịch sử của dân tộc, về tình yêu thương cộng đồng, biết sống vì mọi người.
 
 
                                                                                     Hoàng Việt – Đoàn viên công đoàn VKSND tỉnh