Hội nghị trực tuyến giao ban 9 tháng đầu năm 2017.

11:26 - Thứ Ba, 26/09/2017

         Ngày 22/9/2017 Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến công tác kiểm sát 9 tháng đầu năm 2017 đến điểm cầu 13 Viện kiểm sát huyện, thành, thị. Tại Hội nghị các đại biểu nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ và các chỉ tiêu công tác của từng đơn vị trong 9 tháng năm 2017; giải đáp những khó khăn, vướng mắc, kiến nghị của các đơn vị trong quá trình thực hiện nhiệm vụ và phương hướng 3 tháng cuối năm.
 
 
 
Đ/C Đoàn Minh Hương - Viện trưởng VKSND tỉnh Phú Thọ khai mạc hội nghị
 
         Trong 9 tháng đầu năm 2017, Viện kiểm sát hai cấp tỉnh Phú Thọ đã triển khai thực hiện tốt Chỉ thị công tác của Viện trưởng VKSND tối cao, Kế hoạch công tác của đơn vị năm 2017. Hiện tại, nhiều chỉ tiêu đã đạt và vượt Kế hoạch đề ra như: Chỉ tiêu xây dựng án trọng điểm; việc ban hành kiến nghị các vi phạm của Toà án trong công tác giải quyết các vụ, việc dân sự; ban hành kháng nghị phúc thẩm án hành chính; ban hành kháng nghị, kiến nghị vi phạm trong hoạt động thi hành án hình sự, thi hành án dân sự; phiên tòa rút kinh nghiệm hình sự…; không để xảy ra trường hợp đình chỉ vụ án vì không có hành vi phạm tội, không có trường hợp Viện kiểm sát truy tố, Tòa án tuyên không phạm tội. 
         Phát biểu Kết luận tại Hội nghị, đồng chí Đoàn Minh Hương - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ ghi nhận, biểu dương kết quả hoạt động 9 tháng năm 2017 mà Viện kiểm sát hai cấp đã đạt được, đồng chí đề nghị trong quý 4 các đơn vị cần tập trung rà soát các nhiệm vụ, chỉ tiêu chưa hoàn thành để tiếp tục triển khai thực hiện. Đồng thời yêu cầu Thanh tra Viện kiểm sát tỉnh tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra việc thực hiện Chỉ thị 05-CT/VKSND tối cao vể tăng cường kỷ luật công vụ và trật tự nội vụ tại các đơn vị và thanh tra về hoạt động nghiệp vụ theo kế hoạch. 
 
 
 
Toàn cảnh hội nghị 
 
           Một số điểm cầu cấp huyện:
 
 
 
 
 
 
 
Thanh Hiền- VPTH