VKSND tỉnh Phú Thọ tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Kiểm sát viên

09:49 - Thứ Sáu, 17/06/2016

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Kiểm sát viên

            Ngày 08/6/2016, VKSND tỉnh Phú Thọ đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Kiểm sát viên trung cấp cho 01 Viện trưởng Viện kiểm sát cấp huyện và Kiểm sát viên sơ cấp cho 17 Kiểm tra viên thuộc VKS hai cấp tỉnh Phú Thọ. Các quyết định có hiệu lực kể từ ngày 01/6/2016.
 
 
Đồng chí Đoàn Minh Hương - Bí thư Ban Cán sự Đảng - Viện trưởng VKSND tỉnh Phú Thọ
trao quyết định bổ nhiệm Kiểm sát viên 
 
            Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi Lễ, đồng chí Đoàn Minh Hương - Bí thư Ban cán sự Đảng - Viện trưởng VKSND tỉnh Phú Thọ chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm chức danh Kiểm sát viên trung cấp, Kiểm sát viên sơ cấp trong đợt này và nhấn mạnh: Đây là niềm vinh dự, là trách nhiệm của các đồng chí trước Đảng, Nhà nước và trước Ngành. Đồng chí mong rằng mỗi cán bộ được bổ nhiệm sẽ phát huy tốt những thành tích đã đạt được trong những năm qua, tiếp tục không ngừng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, nâng cao bản lĩnh chính trị, tuyệt đối trung thành với sự nghiệp cách mạng của Đảng và pháp luật của nhà nước, trong thực hiện nhiệm vụ, giải quyết công việc phải đảm bảo khách quan, công bằng, đúng chính sách, pháp luật. Có lương tâm, đạo đức nghề nghiệp, bản lĩnh, không bị tác động, chi phối bởi các yếu tố bên ngoài. Luôn phấn đấu trở thành người cán bộ, Kiểm sát viên “Vững về chính trị, giỏi về nghiệp vụ, tinh thông về pháp luật, công tâm và bản lĩnh, kỷ cương và trách nhiệm”, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần vào thực hiện nhiệm vụ chung của ngành, phục vụ nhiệm vụ chính trị địa phương, bảo vệ pháp chế.
 
 
(Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng Kiểm sát viên)
 
            Thay mặt cho cán bộ được bổ nhiệm, đồng chí Hoàng Thị Thùy phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo VKSND tỉnh, đồng thời xin hứa sẽ không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác được giao, góp phần xây dựng ngành kiểm sát tỉnh Phú Thọ ngày càng vững mạnh, để mỗi Kiểm sát viên phải luôn xứng đáng với 10 chữ vàng mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: công minh, chính trực, khách quan, thận trọng, khiêm tốn. 
 
 
Đồng chí Hoàng Thị Thùy thay mặt cán bộ được bổ nhiệm phát biểu
tại buổi lễ trao quyết định bổ nhiệm Kiểm sát viên
 
Nguyễn Thị Như Hoa – Phòng 15 VKS tỉnh Phú Thọ