Viện kiểm sát cấp tỉnhĐảng và Đoàn thể

Đảng ủy Viện KSND tỉnh tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

06:29 - Thứ Hai, 07/11/2022


Sáng ngày 7/11/2022, Đảng ủy Viện kiểm sát tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Đăng Khoa - Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh- Phó Bí thư Đảng bộ- Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ. Tới dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Nguyễn Xuân Tường – Tỉnh ủy viên – Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ và đồng chí Vi Thị Thu Hằng – Chánh Văn Phòng Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ. Tham dự buổi lễ còn có các đồng chí là Lãnh đạo Viện, các đồng chí là Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, các đồng chí Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ cùng toàn thể đảng viên của Đảng bộ.

 Tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Đình Chữ Tỉnh ủy viên - Bí thư Đảng bộ VKSND tỉnh Phú Thọ đã công bố quyết định trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Đăng Khoa. của Tỉnh ủy Phú Thọ.

 

Đồng chí Đỗ Đình Chữ Tỉnh ủy viên - Bí thư Đảng bộ VKSND tỉnh Phú Thọ đã công bố quyết định trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Đăng Khoa

Đồng chí Nguyễn Xuân Tường – Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ đã trao Huy hiệu, tặng hoa và phát biểu chúc mừng đồng chí Nguyễn Đăng Khoa vinh dự được tặng Huy hiệu Đảng lần này. Đồng chí Bí thư Đảng uỷ Khối cũng nhấn mạnh, việc trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng thể hiện sự ghi nhận của Đảng đối với những đóng góp của đồng chí đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và tin tưởng rằng đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng sẽ mãi là tấm gương sáng cho lớp Đảng viên trẻ đi sau học tập.

 

Đồng chí Nguyễn Xuân Tường – Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Đăng Khoa 

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng Nguyễn Đăng Khoa - đảng viên được trao Huy hiệu 30 tuổi đảng đã bày tỏ niềm vinh dự và cảm ơn sự ghi nhận của Đảng. Đồng chí cũng gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo đơn vị, các đồng nghiệp đã gắn bó và tạo môi trường làm việc thuận lợi cho đồng chí trong suốt thời gian qua. Đồng chí hứa trước Đảng sẽ tiếp tục phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp công sức và trí tuệ cho sự phát triển ngày càng vững mạnh của Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ. 

 

                                                                                Trần Thu Trang – Phòng TCCB