Viện kiểm sát cấp tỉnhĐảng và Đoàn thể

Chi đoàn Viện KSND tỉnh Phú Thọ tổ chức Tết Trung thu cho con em Cán bộ, Công chức, Người lao động trong đơn vị

04:07 - Thứ Hai, 12/09/2022

         Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước và nhằm động viên, khích lệ tinh thần các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp năm học mới. Được sự đồng ý của Đảng ủy, các đồng chí Lãnh đạo Viện, Ban chấp hành Công đoàn, ngày 09/9/2022, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ tổ chức buổi Gặp mặt Tuyên dương, khen thưởng các cháu là con cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan có thành tích cao trong học tập, rèn luyện năm học 2021- 2022” và “Đêm hội trăng rằm” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, công chức và người lao động tại đơn vị.

 

Đ/c Nguyễn Đăng Khoa- Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh thay mặt Lãnh đạo Viện phát biểu tại buổi Gặp mặt

Chương trình là dịp để các cháu thiếu nhi được giao lưu, gặp gỡ, vui chơi và thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo đơn vị đối với đời sống tinh thần của CBCC, NLĐ trong cơ quan. Trong khuôn khổ nội dung chương trình, Lãnh đạo viện đã trao tặng 50 suất quà cho các cháu có thành tích xuất sắc trong học tập và nhiều phần quà trung thu khác.


Ngoài ra, Chi đoàn còn tổ chức các trò chơi dân gian cho các cháu thiếu nhi, hoạt động văn nghệ… Kết thúc chương trình các cháu thiếu nhi được tham gia phá cỗ cùng nhau theo đúng phong tục truyền thống. 

 

 

Chương trình khuyến học và tổ chức trung thu cho các cháu là hoạt động ý nghĩa, được Chi đoàn Viện KSND tỉnh Phú Thọ duy trì tổ chức hàng năm, đã tạo nên nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với các đồng chí Lãnh đạo, đặc biệt là đối với các cháu thiếu nhi là con em CBCC, NLĐ, đồng thời, đây cũng là dịp gặp gỡ để động viên, khuyến khích các cháu phấn đấu hơn nữa để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. 

 

                                                    Nguyễn Thị Lan Thu – Phòng 10 Viện KSND tỉnh