Viện kiểm sát cấp tỉnhĐảng và Đoàn thể

Viện KSND tỉnh Phú Thọ thăm, tặng quà Trung tâm bảo trợ trẻ em mồ côi tàn tật thành phố Việt Trì

03:15 - Thứ Ba, 31/05/2022

Với mục đích tổ chức các hoạt động có ý nghĩa nhằm hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2022 và chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, ngày 27/5/2022, Công đoàn đã phối hợp với Chi đoàn thanh niên Viện kiểm sát nhân dân tỉnh tổ chức thăm, tặng quà Trung tâm Bảo trợ trẻ em mồ côi tàn tật thành phố Việt Trì.

 

 

Các đồng chí đại diện BCH Công đoàn, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh

tham dự Lễ tổng kết năm học 

Tại Trung tâm, Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống, sinh hoạt, học tập của các em cũng như các thầy, cô đồng thời cũng động viên các thầy, cô tiếp tục khắc phục khó khăn, tích cực tham gia xây dựng Trung tâm ngày càng phát triển để nơi đây luôn là mái ấm, là ngôi nhà thứ hai của các em có hoàn cảnh khó khăn để các em có cơ hội tiếp cận văn hóa, trí thức xã hội.

Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã gửi tặng Trung tâm Bảo trợ trẻ em mồ côi tàn tật thành phố Việt Trì 01 bộ máy chiếu trị giá 11.000.000đ, đây là sự chỉa sẻ, động viên của các đồng chí đoàn viên Công đoàn và các anh chị Đoàn viên thanh niên Viện KSND tỉnh giúp các em học sinh của Trung tâm có điều kiện học tập và tiếp cận thông tin tốt hơn. Đáp lại tình cảm của đơn vị, cô giáo Nguyễn Thị Nghĩa - Giám đốc Trung tâm đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cơ quan Viện KSND tỉnh Phú Thọ vì tấm lòng cũng như sự động viên, hỗ trợ rất kịp thời, góp phần cổ vũ, khích lệ các em trong quá trình học tập vươn lên trong cuộc sống.  

 

Trao quà cho các em nhân dịp Tết thiếu nhi 01.6

          Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn cao đẹp của cán bộ, đoàn viên Viện kiểm sát nhân dân tỉnh. Những món quà tuy giá trị vật chất không lớn nhưng “hành động nhỏ - ý nghĩa lớn” - thể hiện tình cảm, sự chia sẻ, lan tỏa yêu thương là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam cần được vun bồi, nhân rộng hơn nữa cho thế hệ trẻ hôm nay và mai sau.

                                        Nguyễn Thùy Linh- Phòng 2 Viện KSND tỉnh