Viện kiểm sát cấp tỉnhĐảng và Đoàn thể

Đảng bộ Viện KSND tỉnh Phú Thọ tham dự Hội thao kỷ niệm 68 năm thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ

11:03 - Thứ Tư, 27/04/2022

Nhân dịp Kỷ niệm 68 năm ngày thành lập Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ (29/4/1954- 29/4/2022), trong các từ ngày 22/4/2022 đến ngày 24/4/2022  tại Nhà luyện tập và thi đấu thể thao tỉnh Phú ThọĐảng ủy Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội thao với nhiều môn thi đấu như: Bóng bàn, Bóng chuyền hơi, cầu lông, kéo có…Hội thao được tổ chức hàng năm với mục đích hướng tới việc rèn luyện sức khỏe, tạo môi trường giao lưu, học hỏi cho các cán bộ, Đảng viên ở đơn vị thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh.

Đoàn vận động viên của Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ tham gia thi đấu với 03 môn thể thao gồm: Kéo co, bóng chuyền hơi, bóng bàn với 25 vận động viên, là cán bộ - Đảng viên tại đơn vị. đoàn thể thao đã nhiệt tình tham gia thi đấu các môn: bóng bàn, bóng chuyền hơi và kéo co với một tinh thần thể thao “đoàn kết, nỗ lực hết mình,”.

 

Đoàn vận động viên Đảng bộ Viện KSND tỉnh Phú Thọ

Hội thao được tổ chức hàng năm là dịp để để cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động trong Khối giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm thi đấu, tăng cường mối quan hệ đoàn kết giữa các đơn vị.

 


Các vận động viên tham gia môn kéo co tại Hội thao

 

Các vận động viên tham gia môn bóng bàn nội dung đôi nam

Kết thúc hội thao, Ban Tổ chức đã trao giải nhất môn bóng chuyền hơi cho Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn; giải nhất môn kéo co cho Khu Di tích lịch sử Đền Hùng. Về môn bóng bàn các nội dung đôi nam, đơn nam, đôi nữ, đơn nữ và đôi nam nữ (02 nhóm tuổi từ 43 tuổi trở lên và từ 42 tuổi trở xuống) cho các VĐV thuộc các đơn vị: Đảng ủy Khối, Cục Thuế tỉnh, Sở Tài nguyên Môi trường, Sở NN&PTNT, Sở Khoa học công nghệ, Văn phòng Tỉnh ủy và Kho Bạc Nhà nước. Về môn cầu lông các nội dung đôi nam, đơn nam, đôi nữ, đơn nữ và đôi nam nữ (02 nhóm tuổi từ 43 tuổi trở lên và từ 42 tuổi trở xuống) cho các VĐV thuộc các đơn vị: Sở Giao thông Vận tải, Sở Văn hóa thể thao và du lịch, Kho Bạc Nhà nước, Sở Y tế, Chi nhánh Ngân hàng phát triển khu vực Phú Thọ- Yên Bái. Đồng thời Ban Tổ chức cũng trao 16 giải nhì và 18 giải ba cho các vận động viên thuộc các đơn vị.

                             Trần Thị Thu Trang- Phòng TCCB Viện KSND tỉnh