Viện kiểm sát cấp tỉnhĐảng và Đoàn thể

Đảng ủy VKSND tỉnh Phú Thọ tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

08:35 - Thứ Tư, 12/01/2022

 Sáng ngày 29/12/2021, Đảng ủy Viện kiểm sát tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Ngô Anh Tuấn – Phó Chánh Thanh tra Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ. Tới dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Nguyễn Xuân Tường – Tỉnh ủy viên – Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ và đồng chí Vi Thị Thu Hằng – Chánh Văn Phòng Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ. Tham dự buổi lễ còn có các đồng chí là Lãnh đạo Viện, các đồng chí là Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ cùng toàn thể đảng viên của Đảng bộ.

 Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đăng Khoa – Phó Bí thư Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tỉnh đã công bố quyết định của Tỉnh ủy về Phú Thọ tặng huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Ngô Anh Tuấn.

 
  
Đ/c Nguyễn Xuân Tường – Tỉnh ủy viên Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ đã trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Ngô Anh Tuấn

Đồng chí Nguyễn Xuân Tường – Tỉnh ủy viên- Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ đã trao Huy hiệu, tặng hoa và phát biểu chúc mừng đồng chí Ngô Anh Tuấn vinh dự được tặng Huy hiệu Đảng lần này. Đồng chí Bí thư Đảng uỷ Khối cũng nhấn mạnh, việc trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng thể hiện sự ghi nhận của Đảng đối với những đóng góp của đồng chí Đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và tin tưởng rằng đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng sẽ mãi là tấm gương sáng cho lớp Đảng viên trẻ đi sau học tập.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng Ngô Anh Tuấn - Đảng viên được trao Huy hiệu 30 tuổi đảng đã bày tỏ niềm vinh dự và cảm ơn sự ghi nhận của Đảng. Đồng chí cũng gửi lời cảm ơn đến đồng chí Nguyễn Xuân Tường- Tỉnh ủy viên- Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ, các đồng chí trong BCH Đảng ủy cùng các đồng nghiệp đã gắn bó và tạo môi trường làm việc thuận lợi cho đồng chí trong suốt thời gian qua. Đồng chí hứa trước Đảng sẽ tiếp tục phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp công sức và trí tuệ cho sự phát triển ngày càng vững mạnh của Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ

         

                                     Trần Thị Thu Trang- Phòng 15 Viện KSND tỉnh