Viện kiểm sát cấp tỉnhĐảng và Đoàn thể

Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ sơ kết công tác Quý III năm 2021

02:21 - Thứ Ba, 14/09/2021

Ngày 13/9/2021, Chi Đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ tổ chức Hội nghị sơ kết công tác đoàn Quý III/2021 và Sơ kết thực hiện hướng dẫn Đoàn viên tham gia hoạt động đoàn tại nơi cư trú giai đoạn 2018-2021. Tham dự hội nghị có đồng chí Cao Thị Phương Thúy – Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ và đồng chí Đào Thị Lệ Oanh – Bí thư Chi đoàn Báo Phú Thọ cùng các đồng chí Đoàn viên Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ.

 
 

Tại buổi sơ kết, đồng chí Bí thư Chi đoàn Viện KSND tỉnh đã trình bày tóm tắt Báo cáo sơ kết công tác quý III/2021, nêu lên những kết quả đã đạt được của Chi đoàn trong công tác tuyên truyền, giáo dục, công tác xây dựng Đoàn, Đoàn tham gia xây dựng Đảng. Đồng thời, nêu bật lên những thành tích cụ thể đã thực hiện được trong Quý III/2021. Ngoài ra, đồng chí Bí thư đã thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân từ đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong Quý IV/2021. 

Cũng tại Hội  nghị, đồng chí Phó Bí thư Chi đoàn đã trình bày báo cáo sơ kết hướng dẫn đoàn viên tham gia hoạt động Đoàn tại nơi cư trú giai đoạn 2018-2021. Báo cáo đã đánh giá xếp loại các Đoàn viên chi đoàn, trong đó có 15/15 đoàn viên xếp loại tốt và đánh giá những ưu điểm, hạn chế trong hoạt động của Đoàn tại nơi cư trú.Các báo cáo trên đều được các Đoàn viên trong chi đoàn nhất trí cao và đóng góp ý kiến tham luận để bổ sung hoàn thiện các nội dung công tác Đoàn tại đơn vị.

 
 

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Cao Thị Phương Thúy – Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã ghi nhận, đánh giá cao những thành tích mà Đoàn Thanh niên Viện kiểm sát tỉnh Phú Thọ đã đạt được đồng thời đồng chí cũng động viên khích lệ tinh thần vươn lên, khắc phục khó khăn của đội ngũ Đoàn viên thanh niên của đơn vị. Đồng chí cũng nhận thấy hiện nay đội ngũ đoàn viên của Chi đoàn có quá nửa đã đủ độ tuổi trưởng thành đoàn nhưng vẫn nhiệt huyết tham gia sinh hoạt là cả một sự cố gắng của mỗi Đoàn viên. Đồng chí đề nghị đồng chí Bí thư chi đoàn có thể xem xét làm thủ tục trưởng thành đoàn cho các Đoàn viên lâu năm và có biện pháp để khắc phục hạn chế về số lượng đội ngũ Đoàn viên như tổ chức thành Liên chi đoàn.

          Với tinh thần làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp, nhận được sự đồng thuận và nhất trí cao của các Đoàn viên về các nội dung đã thông qua tại Hội nghị. Thông qua đó đã góp phần đánh giá một cách khách quan những kết quả công tác đã đạt được trong thời gian qua đồng thời động viên, khuyến khích các Đoàn viên nêu cao tinh thần đoàn kết, nỗ lực để phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục hạn chế, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác Đoàn tại đơn vị trong thời gian tới./.

 

     Đinh Diễm Kiều Trang – Chi đoàn Thanh niên Viện KSND tỉnh Phú Thọ