Viện kiểm sát cấp tỉnhĐảng và Đoàn thể

VKSND tỉnh Phú Thọ thăm và tặng quà cho các hộ nghèo xã Lai Đồng, huyện Tân Sơn

03:10 - Thứ Bảy, 13/06/2020

Hướng tới Kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Ngành Kiểm sát nhân dân (26/7/1960 - 26/7/2020) và hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động; Ban chấp hành Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ phối hợp với Chi đoàn thanh niên vận động toàn thể cán bộ, công chức tự nguyện đóng góp ngày công, ngày lương để thực hiện chương trình thiện nguyện tại xã Lai Đồng thuộc huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ.

Ngày 12/6/2020 tại UBND xã Lai Đồng, huyện Tân Sơn; đoàn công tác của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ do đồng chí Phạm Thị Kim Hoa - Chủ tịch công đoàn, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Phú Thọ làm trưởng đoàn đã trao tặng 50 suất quà (mỗi suất trị giá 500.000 đồng gồm các nhu yếu phẩm như: Gạo, dầu ăn, bột ngọt, muối,…), tổng giá trị 25.000.000đ cho các hộ nghèo và cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn thuộc xã Lai Đồng, huyện Tân Sơn.

 
Lãnh đạo VKSND tỉnh Phú Thọ tặng quà ủng hộ cho bà con có hoàn cảnh khó khăn
 

Trong chuyến thiện nguyện này, bên cạnh việc tặng quà cho các hộ gia đình nghèo, Đoàn công tác của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ còn ủng hộ 2.000.000 đồng cho quỹ khuyến học của UBND xã Lai Đồng, huyện Tân Sơn.

 

Phần quà tuy có giá trị vật chất không lớn nhưng là tấm lòng, tình cảm của cán bộ, công chức, người lao động Cơ quan Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ nhằm chung tay cùng với cộng đồng và người dân cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau.

 

Tiếp nhận phần quà trên, Lãnh đạo UBND xã Lai Đồng, huyện Tân Sơn gửi lời cảm ơn đến Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh, tập thể cán bộ, công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân tỉnh và các đoàn viên thanh niên Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ.

 
 
Đ/C Chủ tịch công đoàn VKSND tỉnh Phú Thọ trao quà ủng hộ cho Lãnh đạo UBND xã Lai Đồng
 

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm của đơn vị trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo. Những phần quà tuy giá trị không lớn, nhưng là những tình cảm ấm áp, sự sẻ chia của mỗi cán bộ, công chức của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ làm ấm lòng và vơi đi những khó khăn, khích lệ, động viên đối với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống./.

 
                                                                                                         Hương Giang - VPTH/VKS tỉnh
 
Một số hình ảnh chương trình thiện nguyện tại xã Lai Đồng, huyện Tân Sơn