Viện kiểm sát cấp tỉnhĐảng và Đoàn thể

Ấm lòng ngày tết thiếu nhi của các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ

02:51 - Thứ Hai, 03/06/2019

         Thực hiện chương trình công tác năm 2019 của chi đoàn, nhân ngày Quốc tế thiếu nhi, với mong muốn chia sẻ những khó khăn, động viên tinh thần và mang lại niềm vui cho các em thiếu nhi, ngày 01/6/2019, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ đã phối hợp với 2 chi đoàn: Trường chính trị tỉnh Phú Thọ và hội đồng nhân dân tỉnh đến thăm hỏi và tặng các suất quà cho 25 cháu đang điều trị tại Khoa truyền máu huyết học - Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ. Mỗi suất quà gồm: một hộp bút màu (150 màu) và 6 quyển truyện tranh. Tổng giá trị quà tặng khoảng 5 triệu đồng. Đồng thời tặng nhiều truyện tranh sách báo cho tủ sách nhân ái của bệnh viện tỉnh.
 
 
 
         Từng đoàn viên thanh niên của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ đã tự tay chuẩn bị những phần quà với tình thương nhân ái, trao đến tận tay cho từng em nhỏ. 
 
 
         Phần quà dành cho các em tuy nhỏ nhưng là tấm lòng và sự quan tâm sâu sắc của tập thể cán bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ gửi đến mỗi em nhỏ với hi vọng các em sẽ đón tết thiếu nhi thật vui vẻ, ấm áp, nhằm kích lệ các em vượt qua khó khăn, quên đi nỗi đau của bệnh.
 
 
 
 
 
 
 
 
                                                                                        Nguyễn Giang - VKSND tỉnh Phú Thọ