Viện kiểm sát cấp tỉnhĐảng và Đoàn thể

Chi đoàn thanh niên VKSND tỉnh sôi nổi tham gia các hoạt động trong tháng thanh niên

03:16 - Thứ Tư, 27/03/2019

            Hướng tới chào mừng Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019) và thực hiện Kế hoạch số 24- KH/ĐK ngày 25/2/2019 của Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ về việc tổ chức “Liên hoan dân ca, dân vũ trong cán bộ, đoàn viên thanh niên Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ” năm 2019 và các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2019.
 
            Vào ngày 23 và 24/03/2019, Chi đoàn thanh niên Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ đã nhiệt tình hưởng ứng chương trình “Liên hoan dân ca, dân vũ trong cán bộ, đoàn viên thanh niên Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ” và phối hợp cùng công đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ tham gia ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân giải việt dã báo Phú Thọ - Cúp Hùng Vương lần thứ 34. Song song với hoạt động này, chi đoàn cùng với các chi đoàn thuộc khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ tổ chức “Ngày chủ nhật xanh” tiến hành dọn dẹp vệ sinh tại Nhà văn hóa lao động tỉnh Phú Thọ. Thông qua hoạt động này đã thể hiện tinh thần trách nhiệm của chi đoàn trong chuỗi các hoạt động của Tháng Thanh niên do Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan tỉnh Phú Thọ phát động. Qua đó hình thành thói quen rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại để góp phần xây dựng bảo vệ Tổ quốc và có ý nghĩa thiết thực trong việc góp phần bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu. Từ đó đã phát huy được vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc tham gia thực hiện các công trình, phần việc thanh niên. Thông qua các hoạt động này còn là dịp để các bạn đoàn viên, thanh niên trong tỉnh giao lưu, học hỏi, gắn chặt tình đoàn kết thân ái góp phần nâng cao chất lượng công tác đoàn.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
            Ngày 26/03/2019, chi đoàn đã tổ chức hội nghị kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019). Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Đăng Khoa – bí thư Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ đã biểu dương những thành tích đã đạt được của đội ngũ thanh niên trong đơn vị và đề nghị các đoàn viên thanh niên cần phát huy hơn nữa vai trò xung kích đi đầu của tuổi trẻ.
 
 
 
 
 
 
 
 
                                                                                                                                     Kiều Trang - VKS tỉnh