Viện kiểm sát cấp tỉnhĐảng và Đoàn thể

Chi đoàn VKSND tỉnh Phú thọ tổ chức “Đêm hội trăng rằm” năm 2018

03:42 - Thứ Sáu, 21/09/2018

Chi đoàn VKSND tỉnh Phú thọ tổ chức Tết trung thu với chủ đề “Đêm hội trăng rằm” năm 2018

Trung thu hay còn gọi là Rằm tháng Tám là một trong những dịp Tết dành cho thiếu nhi, là ngày được rất nhiều trẻ em đón đợi, đây cũng là dịp để người lớn thể hiện tình yêu thương, sự quan tâm đối với con trẻ. Vì vậy, để kịp thời động viên, khuyến khích các em học sinh tích cực rèn luyện và học tập trong năm học mới 2018 – 2019. Được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo VKSND tỉnh Phú Thọ, tối ngày 20/9/2018, Chi đoàn thanh niên VKSND tỉnh đã tổ chức Tổng kết đánh giá kết quả học tập năm học 2017 – 2018 và đêm trung thu với chủ đề “Đêm hội trăng rằm” cho các em thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ trong cơ quan.

Tới dự có Đồng chí Nguyễn Đăng Khoa - Bí thư Đảng ủy, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Phú Thọ; Đồng chí Đỗ Đình Chữ - Tỉnh ủy viên, Phó Viện trưởng  VKSND tỉnh Phú Thọ và toàn thể các đồng chí là trưởng phòng, cán bộ đang công tác tại VKSND tỉnh Phú Thọ cùng toàn thể các em thiếu niên nhi đồng là con của cán bộ trong cơ quan.

Tại đêm hội được nghe đồng chí Trần Thị Thu Trang – Bí thư chi đoàn thông qua kết quả thành tích học tập năm 2017 – 2018 của 59 em học sinh các cấp đã đạt được, trong đó: 5 em đỗ đại học ; 3 em đạt học sinh giỏi quốc gia; 6 em đạt giải cấp tỉnh, thành phố;  34 em giỏi cấp trường; tiên tiến 11 em.

Qua kết quả học tập đạt được, Lãnh đạo Viện đã biểu dương tinh thần học tập của các cháu trong năm học 2017-2018, mong rằng trong năm học mới các cháu sẽ tiếp tục phát huy, phấn đấu học tập thật giỏi, rèn luyện tốt, chăm ngoan, luôn là con ngoan trò giỏi, là niềm tự hào của mỗi bậc phụ huynh.

 
 
 
  
 
 

Nhằm động viên kích lệ các cháu đạt kết quả học tập cao hơn nữa trong năm học mới và tạo không khí cho các cháu vui chơi nhân ngày tết, chi đoàn tổ chức các trò chơi vui nhộn, múa lân, sư rồng rất náo nhiệt để lại ấn tượng sâu sắc và vui khỏe trong tâm trạng của các cháu.

                                              Nguyễn Hạnh – Đoàn viên chi đoàn