Viện KSND thị xã Phú Thọ tổ chức hoạt động kỷ niệm 77 năm ngày Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9 (02/9/1945-02/9/2022)

03:45 - Thứ Hai, 12/09/2022

Nhân kỷ niệm 77 năm ngày Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9 (02/9/1945-02/9/2022), Viện kiểm sát nhân dân thị xã Phú Thọ đã tích cực tổ chức hoạt động đền ơn, đáp nghĩa, tri ân đến các gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

Ngày 31/8/2022, tập thể Lãnh đạo Viện cùng cán bộ, công chức Viện kiểm sát nhân dân thị xã Phú Thọ phối hợp với Ủy ban nhân dân phường Phong Châu, thị xã Phú Thọ đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà 03 gia đình thương, bệnh binh, gia đình chính sách trên địa bàn phường Phong Châu, thị xã Phú Thọ.


Đ/c Lê Hồng Minh- Viện trưởng Viện KSND thị xã Phú Thọ trao quà tại gia đình ông Lê Thanh Cương- Chiến sỹ bảo vệ thành cổ Quảng Trị năm 1972

Các gia đình được thăm hỏi và tặng quà là các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn phường Phong Châu, thị xã Phú Thọ. Mỗi phần quà đoàn dành tặng trị giá 1.000.000đ.

Đại diện các gia đình bày tỏ sự xúc động và gửi lời cảm ơn và lời chúc tới toàn thể Lãnh đạo, cán bộ, công chức Viện kiểm sát nhân dân thị xã Phú Thọ. Đây là một trong những hoạt động của Viện kiểm sát nhân dân thị xã Phú Thọ, thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, tri ân những đóng góp của thương binh và các liệt sỹ vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, cũng như công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.


Đại diện Viện KSND thị xã Phú Thọ trao quà tại gia đình ông Cao Giang Sơn- Là Thương binh tại phường Phong Châu – TX Phú Thọ

Trong thời gian tới, Viện kiểm sát nhân dân thị xã Phú Thọ sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động cán bộ, công chức trong đơn vị tích cực hưởng ứng phong trào đền ơn đáp nghĩa và tổ chức những hoạt động thiết thực hướng tới việc tri ân các đối tượng chính sách, những người có công với cách mạng trên địa bàn thị xã Phú Thọ.

                                                                          Phan Tường Linh – Viện KSND thị xã Phú Thọ