Viện kiểm sát cấp huyệnVKSND TP Việt Trì

Viện KSND thành phố Việt Trì phối hợp tổ chức chương trình trao học bổng cho học sinh nghèo năm học 2022-2023

03:39 - Thứ Sáu, 28/10/2022

Thực hiện chương trình phối hợp tổ chức các hoạt động vì trẻ em, người nghèo và chương trình an sinh xã hội năm 2022, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Việt Trì phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân thành phố tổ chức trao học bổng cho các em học sinh thuộc diện gia đình hộ nghèo trên địa bàn thành phố. Sau khi khảo sát, nắm bắt tình hình thực tế về hoàn cảnh gia đình và căn cứ đề nghị của Ủy ban Mặt trận tổ quốc xã Thụy Vân, xã Hy Cương, Viện KSND TP Việt Trì đã lựa chọn một số em học sinh để hỗ trợ tặng học bổng.

 

Đồng chí Lê Thị Bích Hạnh – Phó viện trưởng Viện KSND thành phố Việt Trì trao học bổng cho các em học sinh

Với tinh thần đó, ngày 30/9/2022, Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Việt Trì do đồng chí Lê Thị Bích Hạnh – Phó viện trưởng đại diện và Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam, thành phố Việt Trì tổ chức chương trình “Trao tặng học bổng cho học sinh nghèo năm 2022 – 2023” tại Trường Tiểu học Thống Nhất, xã Thụy Vân, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ cho 14 em học sinh gia đình nghèo của 03 trường tiểu học: Trường Tiểu học Thống Nhất, Tiểu học Thụy Vân, Tiểu học Hy Cương. Mỗi suất học bổng trị giá 1.000.000 đồng.

Tham dự buổi trao học bổng có đồng chí: Lê Anh Hào - Bí thư đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã Thuỵ Vân; Ông Đào Văn Đức - Chủ tịch Mặt trận tổ quốc xã Hy Cương cùng tập thể Ban Giám hiệu, thầy cô giáo, đại diện phụ huynh của 03 Trường Tiểu học.

 

Lãnh đạo Viện KSND TP Việt Trì chụp ảnh lưu niệm cùng các em học sinh được nhận học bổng

 

Hoạt động trao tặng học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, đoàn thể và cộng đồng đây là nguồn động viên rất kịp thời để các em vượt qua khó khăn trong cuộc sống phấn đấu trở thành người công dân tương lai có ích cho xã hội. Mong rằng với ý nghĩa và giá trị nhân văn sâu sắc đó, đơn vị sẽ tiếp tục nhận được sự đồng thuận, ủng hộ, đồng hành hỗ trợ của các cơ quan, tổ chức, cá nhân để có thể tổ chức nhiều chương trình ủng hộ cho trẻ em để các em có điều kiện tiếp cận môi trường học tập, vui chơi, phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần.

                                                                                         Đỗ Thị Huyền – Viện KSND TP Việt Trì