Viện kiểm sát cấp huyệnVKSND TP Việt Trì

Viện KSND thành phố Việt Trì: 2 năm liên tục đón nhận "Cờ thi đua dẫn đầu khối"

02:18 - Thứ Ba, 18/01/2022

Chiều ngày 13/01/2022, Viện KSND thành phố Việt Trì đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác kiểm sát năm 2022.

Hội nghị vinh dự đón tiếp đồng chí Nguyễn Đăng Khoa - Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Phú Thọ; đồng chí Lê Thị Kim Ánh - Trưởng phòng 15 Viện KSND tỉnh Phú Thọ đến dự và chỉ đạo Hội nghị.

 
 

Toàn cảnh Hội nghị triển khai nhiệm vụ công tác năm 2022

Trong năm 2021, Viện kiểm sát nhân dân thành phố Việt Trì đã thực hiện nghiêm túc Chỉ thị công tác năm 2021 của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao, Kế hoạch công tác năm của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ. Đơn vị luôn nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Cấp ủy địa phương, của Ban cán sự Đảng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh. sự phối hợp chặt chẽ của các cơ quan tư pháp; cán bộ, công chức và người lao động trong cơ quan luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, không ngại khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Tập thể lãnh đạo VKSND thành phố Việt Trì không ngừng đổi mới trong công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành có sự phân công, phân nhiệm rõ ràng, có trách nhiệm cao trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tăng cường công tác kiểm tra, giám sát tiến độ giải quyết công việc, do đó chất lượng các khâu công tác ngày được nâng lên, hoàn thành vượt các chỉ tiêu công tác đề ra nên năm 2021 được Viện kiểm sát nhân dân tối cao tặng Cờ thi đua dẫn đầu phong trào thi đua khối. Như vậy, Viện KSND thành phố Việt Trì đã được nhận Cờ thi đua dẫn đầu khối trong 02 năm liên tục 2020 và 2021.

 
 
 
Đ/c Nguyễn Đăng Khoa, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đăng Khoa - Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Phú Thọ đã biểu dương các thành tích cũng như sự nỗ lực, trách nhiệm của tập thể Viện KSND thành phố Việt Trì. Sau khi nghe 03 tham luận của các bộ phận nghiệp vụ, đồng chí Nguyễn Đăng Khoa đã đưa ra những giải đáp cụ thể để khắc phục khó khăn, vướng mắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2021 của đơn vị; đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm quý báu giúp đơn vị có phương hướng nhằm hoàn thành tốt hơn nhiệm vụ công tác năm 2022, với các chỉ tiêu phấn đấu cụ thể, tiếp tục thực hiện tốt các phong trào thi đua để giữ vững danh hiệu “Tập thể dẫn đầu phong trào thi đua khối”.

 
 
 
Đ/c Nguyễn Đăng Khoa trao tặng Cờ thi đua của VKSND tối cao cho tập thể VKSNDTP Việt Trì

Thay mặt tập thể đơn vị Viện KSND thành phố Việt Trì, đồng chí Đỗ Đức Thành - Thành ủy viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng VKSND thành phố Việt Trì đã trân trọng tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Đăng Khoa và khẳng định trong năm 2022, công chức và người lao động Viện KSND thành phố Việt Trì tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, quyết tâm phấn đấu về đích sớm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kế hoạch đã đề ra./.

 

                                       Đỗ Hoàng Huyền My - Viện KSND thành phố Việt Trì