Viện kiểm sát cấp huyệnVKSND TP Việt Trì

Chi bộ VKSND thành phố Việt Trì tổ chức lễ kết nạp Đảng viên

07:49 - Thứ Hai, 24/05/2021

Chi bộ Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Việt Trì luôn quan tâm đến công tác bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới và xác định đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của công tác xây dựng Đảng trong nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Sau một thời gian phấn đấu, gương mẫu, rèn luyện trong công tác, với sự giúp đỡ, hướng dẫn của các đồng chí Đảng viên trong chi bộ và được sự nhất trí của Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân thành phố Việt Trì. Chiều ngày 19/5/2021, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân thành phố Việt Trì long trọng tổ chức buổi lễ kết nạp Đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Thu Huyền và Đỗ Hoàng Huyền My. Tham dự buổi lễ có đồng chí Đỗ Đức Thành – Thành ủy viên - Bí thư Chi bộ - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thành phố Việt Trì cùng các đồng chí Đảng viên trong chi bộ.

 
 
 
Đ/C Bí thư chi bộ VKSND TP Việt Trì  trao Quyết định kết nạp đảng viên cho 
đồng chí Nguyễn Thị Thu Huyền và Đỗ Hoàng Huyền My

Tại buổi Lễ, đồng chí Đỗ Đức Thành - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới Nguyễn Thị Thu Huyền và Đỗ Hoàng Huyền My, đồng thời phân công đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt 02 đồng chí trong thời gian thử thách.

Sau khi nhận quyết định, 02 đồng chí Đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp vào sự thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng phát triển, vững mạnh.

 
 

Đ/C Bí thư chi bộ giao nhiệm vụ cho 2 Đảng viên mới

Phát biểu ý kiến chỉ đạo đồng chí thư chi bộ VKSND thành phố Việt Trì bày tỏ mong muốn các đồng chí đảng viên mới không ngừng học tập, nắm bắt đường lối đổi mới của Đảng, cùng với các đồng chí trong chi bộ VKSND thành phố Việt Trì sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, đoàn kết, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để chi bộ VKSND thành phố hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Đảng bộ thành phố Việt Trì trong sạch, vững mạnh.

 

                                                Nguyễn Thị Thu Trang/Kiểm sát viên