Viện kiểm sát cấp huyệnVKSND TP Việt Trì

Cụm thi đua số 1 - VKSND tỉnh Phú Thọ tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả công tác thi đua - khen thưởng năm 2020

11:14 - Thứ Sáu, 27/11/2020

          Ngày 25 tháng 11 năm 2020, tại Viện kiểm sát nhân dân thành phố Việt Trì, Cụm thi đua số 1 Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ tổ chức Hội nghị đánh giá, bình xét và đề nghị khen thưởng tập thể năm 2020 trong Cụm và dự kiến cụm trưởng thi đua số 1 năm 2021.

 

Toàn cảnh hội nghịtổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2020

            Tham dự hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo và các đồng chí làm công tác thi đua khen thưởng của Viện kiểm sát nhân dân thành phố Việt Trì, VKSND huyện Phù Ninh và VKSND huyện Đoan Hùng.

 
Đ/C Đỗ Đức Thành - Cụm trưởng Cụm thi đua số 1 đánh giá kết quả công tác TĐ - KT năm 2020 

Tại Hội nghị, các đơn vị lần lượt báo cáo tóm tắt thành tích, đánh giá việc thực hiện các chỉ tiêu công tác năm 2020. Căn cứ tiêu chuẩn của Luật thi đua khen thưởng, chỉ tiêu phát động thi đua, thành tích đạt được của các đơn vị, Cụm thi đua số 1 đã tiến hành đánh giá, bình xét và đề nghị Hội đồng thi đua khen thưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ tặng danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” và đề nghị Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao tặng “Cờ thi đua của Ngành kiểm sát nhân dân” cho 02 đơn vị là VKSND thành phố Việt Trì và VKSND huyện Phù Ninh; và đề nghị VKSND tỉnh Phú Thọ ra Quyết định công nhận VKSND huyện Đoan Hùng đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến.

Hội nghị còn tiến hành lựa chọn cụm trưởng Cụm thi đua số 01 năm 2021. Các đơn vị đã biểu quyết và thống nhất chọn Viện kiểm sát nhân dân huyện Phù Ninh là cụm trưởng Cụm thi đua số 1 năm 2021.

Ngoài ra, trong hội nghị các đơn vị cùng nhau thảo luận, trao đổi về các biện pháp, cách làm đổi mới sáng tạo để tháo gỡ khó khăn vướng mắc trong quá trình thực hiện chức năng, nhiệm vụ để đạt và vượt các chỉ tiêu trong năm 2021.

 

                                                                                       Dương Hà/Chuyên viên - VKSND thành phố Việt Trì