Viện kiểm sát cấp huyệnVKSND TP Việt Trì

VKSND Thành phố Việt Trì chung tay phòng chống dịch COVID-19

03:03 - Thứ Ba, 21/04/2020

Nhằm chung tay cùng Chính phủ Việt Nam trong công tác phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, sáng 20/4/2020, tại trụ sở Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Việt Trì, Viện kiểm sát nhân dân thành phố Việt Trì đã trao tặng 10 triệu đồng cho đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố.

Đồng chí Đỗ Đức Thành – Thành ủy viên - Bí thư chi bộ - Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân thành phố Việt Trì cho biết: “Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid – 19 của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Việt Trì, Viện kiểm sát Việt Trì đã tích cực tuyên truyền kêu gọi cán bộ, công chức trong đơn vị phát huy truyền thống tương thân, tương ái tốt đẹp của dân tộc, tập trung phòng chống dịch Covid – 19. Với những  đóng góp của đơn vị cùng với đóng góp của các tổ chức khác trong xã hội hi vọng sẽ tạo thành sức mạnh cộng hưởng, chung sức đồng lòng cùng Nhà nước vượt qua giai đoạn khó khăn này”.

 
 
 
 
 Lãnh đạo VKSND TP Việt Trì trao tặng tiền ủng hộ cho Đ/C Phạm Văn Mến – Chủ tịch UBMTTQ TP Việt Trì.
 

Đồng chí Phạm Văn Mến – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Việt Trì ghi nhận và đánh giá cao những nghĩa cử cao đẹp của đơn vị đã phát huy tinh thần đoàn kết, đồng lòng cùng với Đảng, chính quyền thành phố tham gia phòng, chống dịch Covid - 19. Sự chung tay, góp sức này là nguồn động viên và để thành phố có thêm nguồn lực, trang thiết bị phục vụ cho công tác phòng, chống dịch. Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố cũng cam kết toàn bộ kinh phí tiếp nhận được sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng dùng để phục vụ cho công tác phòng, chống Covid-19.

 

                                                                               Bích Ngọc – VKSTP Việt Trì