Viện kiểm sát cấp huyệnVKSND TP Việt Trì

Công đoàn VKSND TP Việt Trì tích cực phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp virut Corona (nCoV)

02:52 - Thứ Tư, 05/02/2020

Để chủ động phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona (nCoV) gây ra, Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân thành phố Việt Trì đã trích một khoản tiền từ nguồn thu kinh phí do cấp trên cấp và nguồn thu từ đoàn phí công đoàn mua khẩu trang, nước rửa tay sát trùng và phối hợp với lãnh đạo phát miễn phí cho toàn thể cán bộ, công chức trong đơn vị.

Chương trình phát khẩu trang và nước rửa tay miễn phí được thực hiện trong buổi chiều ngày 04/02/2020, tại trụ sở Viện kiểm sát nhân dân thành phố Việt Trì với 56 chiếc khẩu trang miễn phí được cung cấp, đây là loại khẩu trang warmmax có công nghệ đặc biệt với hoạt chất kháng khuẩn, đã được cơ quan chức năng kiểm định chất lượng và 28 lọ nước rửa tay sát trùng.

 
 
 
 

Đ/C Đỗ Đức Thành – Viện trưởng và đ/c Nguyễn Thị Bích Ngọc – Phó chủ tịch công đoàn 

phát khẩu trang và nước rửa tay cho cán bộ đơn vị

Giữa thông tin nhiều nơi đầu cơ, tăng giá khẩu trang kháng khuẩn, nước rửa tay sát trùng, thậm chí nhiều hiệu thuốc treo biển không bán khẩu trang, nước rửa tay thì việc phát khẩu trang và nước rửa tay cho cán bộ, công chức trong đơn vị của Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân thành phố Việt Trì là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực chăm lo sức khỏe, đời sống của cán bộ đơn vị.

Đồng chí Lê Thị Bích Hạnh – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân thành phố Việt Trì cho biết: Trước tình hình dịch bệnh chung của thế giới và Việt Nam nói riêng thì Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân thành phố Việt Trì mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé chung tay cùng đẩy lùi dịch bệnh đang hoành hành. Đây là một việc làm đẹp và có ý nghĩa lớn trong công tác phòng chống dịch Corona.

  

 
 

Cán bộ, Kiểm sát viên VKSND TP Việt Trì thực hiện nghiêm túc việc phòng chống dịch bệnh

 

                                                                                Bích Ngọc – VKSND TP Việt Trì