Viện kiểm sát cấp huyệnVKSND TP Việt Trì

Chi ủy VKSNDTP Việt Trì tổ chức hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng chi bộ, cán bộ lãnh đạo, quản lý

01:45 - Thứ Ba, 21/01/2020

Chi ủy Viện kiểm sát nhân dân thành phố Việt Trì đã tổ chức hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng chất lượng chi bộ, cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2019.

             Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Hương - Phó Ban Tuyên giáo Thành ủy; các đồng chí đại diện các ban Tổ chức, Ủy ban Kiểm tra, Ban dân vận và Văn phòng Thành ủy.

 

Toàn cảnh hội nghị

            Thông qua bản dự thảo Báo cáo kiểm điểm của Chi ủy Viện kiểm sát nhân dân thành phố Việt Trì do Đ/c Đỗ Đức Thành - Bí thư Chi ủy, Viện trưởng trình bày tại Hội nghị đã nêu bật những kết quả lãnh đạo, chỉ đạo của tập thể Chi ủy trên các lĩnh vực quán triệt, thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các nghị quyết, chỉ thị kết luận của Đảng các cấp cũng như công tác chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2019, các chỉ tiêu đề ra trong năm 2019... Tuy gặp rất nhiều khó khăn về nhiều mặt nhưng Chi ủy Viện kiểm sát nhân dân thành phố Việt Trì đã nỗ lực hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu đề ra. Việc thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ và các quy định, quy chế làm việc được đạt kết quả tốt. Báo cáo kiểm điểm cũng đã chỉ ra những tồn tại, hạn chế và hướng khắc phục, phấn đấu xây dựng Chi ủy phát triển vững mạnh toàn diện.

 

Đ/c Đỗ Đức Thành - Bí thư Chi ủy, Viện trưởng trình bày báo cáo kiểm điểm của Chi ủy VKSTP Việt Trì

 

Đóng góp ý kiến, thảo luận về báo cáo kiểm điểm, các đồng chí Đảng viên đã nhất trí 100% về kết quả nổi bật về việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác lý luận chính trị, công tác tư tưởng trong Chi ủy, đã tạo được sự đồng thuận, đoàn kết cao trong Cán bộ, Đảng viên, góp phần vào thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, chỉ tiêu năm 2019. Các ý kiến đóng góp cũng phân tích, làm rõ những nguyên nhân khách quan và chủ quan dẫn đến những tồn tại, hạn chế cũng như những nội dung cần bổ sung làm rõ thêm những luận điểm Báo cáo đã nêu.

          Cũng tại Hội nghị, các Đảng viên tiếp tục thảo luận, cho ý kiến nhận xét, đánh giá đối với từng đồng chí Lãnh đạo Viện theo các tiêu chí đánh giá, xếp loại Đảng viên và cán bộ lãnh đạo, quản lý.               

          Thay mặt lãnh đạo Thành ủy,  đồng chí Nguyễn Văn Hương ghi nhận sự nổ lực của tập thể Chi ủy, đảng viên đã khắc phục được những khó khăn để đạt những thành tích trong công tác chính trị, tư tưởng.

          Hội nghị cũng đã tiến hành bỏ phiếu biểu quyết xếp loại Chi ủy, Đảng viên Chi ủy Viện kiểm sát nhân dân thành phố Việt Trì năm 2019.     

          Kết luận Hội nghị, Đ/c Đỗ Đức Thành - Bí thư Chi ủy, Viện trưởng nhấn mạnh: Hội nghị đã giúp cho tập thể, cá nhân tự soi rọi, tự sửa lại mình; khẳng định không có biểu hiện suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, tự diễn biến, tự chuyển hóa; đề ra giải pháp phát huy ưu điểm và khắc phục hạn chế, khuyết điểm trong lãnh đạo, quản lý, điều hành và thực hiện nhiệm vụ; góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu tổ chức Đảng, Đảng viên và là tiền đề cho sự lãnh đạo, điều hành trong thời gian tới.

 

                           Lê Thu Hương - VKSNDTP Việt Trì