Viện kiểm sát cấp huyệnVKSND TP Việt Trì

Chi đoàn Viện kiểm sát thành phố Việt Trì tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2017-2019.

01:53 - Thứ Hai, 20/03/2017

         Thực hiện Kế hoạch số 23/KH/ĐTN ngày 28/10/2016 của Ban thường vụ Thành Đoàn Việt Trì về tổ chức Đại hội Đoàn khối Cơ quan hành chính sự nghiệp - doanh nghiệp - lực lượng vũ trang nhiệm kỳ 2017 - 2019; sáng ngày 10/3/2017, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân thành phố Việt Trì đã tiến hành tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2019. Với tinh thần trách nhiệm, tập trung, dân chủ, Đại hội diễn ra thành công tốt đẹp, đảm bảo chương trình nội dung và yêu cầu đề ra.
 
 
 
         Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe Báo cáo chính trị của Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân thành phố Việt Trì, báo cáo kiểm điểm hoạt động của Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2014-2017, cùng tiến hành thảo luận, qua đó ghi nhận những kết quả đã đạt được, chỉ ra những tồn tại, thiếu sót, nghiêm túc rút kinh nghiệm và đề ra những phương hướng cho công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2017-2019. 
         Đến dự và chỉ đạo Đại hội, đồng chí Lê Anh Thọ - Bí thư chi bộ - Viện trưởng biểu dương những thành tích Chi đoàn đã đạt được. Đồng chí cũng có những ý kiến đóng góp về phương hướng hoạt động Chi đoàn như cần phát huy sức trẻ, nhiệt huyết; tổ chức các hoạt động gây quỹ; chú tâm hơn nữa trong công tác nghiên cứu, cải tiến phương pháp làm việc và đẩy mạnh tuyên truyền các hoạt động của ngành trên các kênh phương tiện thông tin đại chúng…. để nâng cao chất lượng các hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kỳ tới.
 
 
         Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Trần Xuân Lâm - Phó bí thư Thành đoàn Việt Trì đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích của Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân thành phố Việt Trì đã đạt được. Trong nhiệm kỳ qua, Đoàn viên thanh niên Chi đoàn đã thể hiện tinh thần đoàn kết; hoàn thành tốt nhiệm vụ; công tác giáo dục Đoàn đã có nhiều đổi mới tích cực, góp phần vào công tác xây dựng Đảng ngày một vững mạnh. 
 
 
         Đại hội cũng đã bầu Ban Chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2019 gồm 03 đồng chí có đủ tiêu chuẩn và thành tích trong công tác, phong trào và nghiệp vụ; bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố lần thứ XX nhiệm kỳ 2017 - 2019. 
 
 
         Nghị quyết Đại hội được thông qua với sự thống nhất của 100% đoàn viên Chi đoàn. Đại hội Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân thành phố Việt Trì đã thành công tốt đẹp, mở ra một nhiệm kỳ mới với những mục tiêu và thách thức mới, với quyết tâm giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được, đẩy mạnh việc thực hiện “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với lời dạy của Bác Hồ đối với cán bộ Kiểm sát: “Cán bộ Kiểm sát phải: Công minh, chính trực, khách quan, thận trọng và khiêm tốn”.
 
 
Đào Thúy Chinh – VKSND TP Việt Trì