Viện kiểm sát cấp huyệnVKSND Huyện Yên Lập

Viện kiểm sát nhân dân huyện Yên Lập với phong trào xây dựng nông thôn mới.

09:11 - Thứ Tư, 20/11/2019

                  Hưởng ứng phong trào “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới”, Viện kiểm sát nhân dân huyện Yên Lập đã phối hợp với Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới của huyện Yên Lập, xác định chọn xã Đồng Thịnh làm xã điểm để xây dựng thực hiện chuẩn các tiêu chí về xây dựng nông thông mới. Để góp phần giúp xã Đồng Thịnh thực hiện đầy đủ các tiêu chí về xây dựng nông thôn mới (Nghị quyết của chi bộ, đơn vị định hướng), VKSND huyện Yên Lập phát động toàn thể cán bộ, công chức của đơn vị thi đua gópsức người và vật chất để đóng góp giúp xã Đồng Thịnh thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu về xây dựng nông thôn mới.

        Nhân dịp ngày hội đoàn kết toàn dân 17/11/2019, tại khu Hạ Bạc, xã Đồng Thịnh, cán bộ, công chức VKSND huyện Yên Lập đã ủng hộ 10.000.000đ và 02 ghế đá; Ngoài ra đồng chí Vi Văn Lương - Viện trưởng và đồng chí Bùi Thị Nga – Phó Viện trưởng mỗi đồng chí ủng hộ 1.000.000 đồng, giúp đỡ khu Hạ Bạc, xã Đồng Định, huyện Yên Lập xây dựng nhà văn hóa khu để góp phần xây dựng xã Đồng Thịnh đạt tiêu chí về nông thôn mới.  

 
 
Đ/c Triệu Xuân Trường - Phó viện trưởng VKSND huyện Yên Lập 
trao tiền ủng hộ khu Hạ Bạc, xã Đồng Thịnh xây dựng nông thôn mới.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Phúc - Phó chủ tịch UBND xã Đồng Thịnh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Chi bộ, cơ quan Viện kiểm sát nhân dân huyện Yên Lập đã luôn đồng hành cùng Đảng ủy, UBND và người dân xã Đồng Thịnh trong công cuộc xây dựng nông thôn mới.

 
  
 
 Ghế đá Viện kiểm sát nhân dân huyện Yên Lập tặng Nhà văn hóa khu Hạ Bạc - xã Đồng Thịnh.

Với những hành động thiết thực đã thể hiện trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức trong đơn vị, với tinh thần luôn sẵn sàng đồng hành và chia sẻ với người dân. Kết quả hoạt động của đơn vị đã góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, góp phần tích cực trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, được cấp ủy, chính quyền địa phương và nhân dân tin tưởng, đồng tình ủng hộ, nâng cao được hình ảnh người cán bộ kiểm sát./.

                                                                     Tin  bài: Phương Thảo – VKS huyện Yên Lập