Viện kiểm sát cấp huyệnVKSND Huyện Yên Lập

Chi bộ VKSND huyện Yên Lập tổ chức kiểm điểm, đánh giá, xếp loại năm 2018

04:06 - Thứ Sáu, 21/12/2018

         Thực hiện Hướng dẫn số 13-HD/TU ngày 20/11/2018 của Tỉnh ủy Phú Thọ và Kế hoạch số 89-KH/HU ngày 30/11/2018 của Huyện ủy Yên Lập hướng dẫn “Kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2018”. Ngày 20/12/2018, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Yên Lập đã tiến hành hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2018. Tới dự hội nghị có đồng chí Vũ Đình Thu - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND huyện Yên Lập.
 
         Hội nghị đã nghiêm túc thẳng thắn đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2018 nhận định tất cả các chỉ tiêu công tác của Ngành đơn vị đều đã đạt, nhiều chỉ tiêu đã vượt kế hoạch đề ra. Chi ủy Chi bộ luôn đoàn kết nhất trí cao, thực hiện tốt quy chế làm việc, đảm bảo nguyên tắc tập trung dân chủ, tập thể lãnh đạo phát huy vai trò, lãnh đạo, chỉ đạo các mặt hoạt động của đơn vị. Đơn vị đoàn kết không có cán bộ, đảng viên vi phạm kỷ luật. Căn cứ kết quả đạt được, tập thể chi bộ biểu quyết 100% ý kiến thống nhất đánh giá Chi bộ "Hoàn thành tốt nhiệm vụ” năm 2018.
 
         Tập thể Chi bộ cũng nghe tự kiểm và tham gia góp ý, đánh giá chất lượng cho 09 đảng viên của chi bộ. Qua kiểm điểm mỗi người đã nhận diện những ưu, khuyết của bản thân để rèn luyện, tu dưỡng sao cho xứng đáng là một đảng viên, cán bộ Kiểm sát nhân dân. Kết quả 09 đồng chí đều được đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2018, trong đó có đồng chí Vi Văn Lương - Bí thư chi bộ được bình chọn là “hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”.
 
 
(Đại biểu dự chụp ảnh lưu niệm cùng Đảng viên chi bộ)
 
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Vũ Đình Thu đã ghi nhận Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng đối với tổ chức đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2018 của Chi bộ VKS huyện Yên Lập được tổ chức nghiêm túc, trách nhiệm, dân chủ, thẳng thắn, cầu thị theo đúng hướng dẫn của tỉnh uỷ và BTV Huyện uỷ. Đồng chí đánh giá cao và chức mừng những thành tích mà đơn vị đạt được trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo công tác xây dựng Đảng cũng như trong hoạt động nghiệp vụ của Chi ủy chi bộ VKS huyện Yên Lập năm 2018. Đồng chí cũng yêu cầu tập thể Chi bộ tiếp tục phấn đấu giữ vững đoàn kết nội bộ, phát huy ưu điểm, khắc phục hạn chế để thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2019./.
 
 
                                                                                                                           Tiến Kiên - KSV VKS Yên Lập