Viện kiểm sát cấp huyệnVKSND Huyện Yên Lập

Chi đoàn VKSND huyện Yên Lập "Nâng bước em tới trường"

11:04 - Thứ Năm, 06/09/2018

         Thực hiện kế hoạch số 22 KH/ĐTN ngày 13/02/2018 của Ban thường vụ huyện đoàn Yên Lập về triển khai Chương trình “Nâng bước em tới trường” hỗ trợ thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn giai đoạn 2018-2020.
 
         Ngày 05/9/2018 tại Trường Tiêu học xã Thượng Long, huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ. Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Yên Lập đã trao 01 suất học bổng trị giá 2.000.000đ cho em Triệu Trà My, học sinh lớp 1E Trường Tiểu học xã Thượng Long có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vượt khó, đã có thành tích cao trong học tập.
 
 
Đại diện chi đoàn VKS Yên Lập trao học bổng cho em Triệu Trà My
 
         Với việc làm thiết thực, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân huyện Yên Lập đã thể hiện vai trò trách nhiệm của mình trong công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục thiếu niên, nhi đồng. Phát huy vai trò đồng hành của tổ chức Đoàn giúp cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệc khó khăn đến với con chữ. Chương trình“Nâng bước em tới trường” đã lan tỏa tinh thần tương thân, tương ái trong cộng đồng xã hội, thông qua các hoạt động nhằm tiếp tục kêu gọi sự quan tâm hỗ trợ của cộng đồng xã hội để mọi trẻ em đều được chăm sóc, bảo vệ giáo dục./.
 
                                                                                                               Tin bài: Phương Thảo-VKS Yên Lập