Viện kiểm sát cấp huyệnVKSND Huyện Yên Lập

VKSND Yên Lập gặp mặt nhân kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam

07:37 - Thứ Tư, 25/10/2017

         Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, sáng ngày 19/10/2017, Viện kiểm sát nhân dân huyện Yên Lập tổ chức gặp mặt kỷ niệm 87 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017) và kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. 
         Đến dự và chỉ đạo buổi gặp mặt có đồng chí Vi Văn Lương - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Yên Lập cùng toàn thể cán bộ, công chức và người lao động trong đơn vị. Tại buổi gặp mặt, các đồng chí trong đơn vị đã được ôn lại truyền thống và phẩm chất tốt đẹp đặc biệt là tinh thần lao động, sáng tạo, giỏi việc nước, đảm việc nhà của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ. 
         Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Vi Văn Lương gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể nữ cán bộ, công chức và người lao động Viện kiểm sát nhân dân huyện Yên Lập, đồng chí nhấn mạnh, từ thực tiễn cuộc sống, lao động đã hình thành nên những phẩm chất, đức tính quý báu rất riêng của người phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” và trong mọi hoàn cảnh, phụ nữ Việt Nam luôn biết phát huy giá trị cao đẹp của mình. Đối với phụ nữ công tác trong ngành Kiểm sát nhân dân, ngoài việc là chỗ dựa tinh thần, là hậu phương vững chắc của mỗi gia đình thì chị em còn tham gia công tác, thực hiện nhiệm vụ mà ngành giao cho. Đồng chí tin tưởng, trong thời gian tới, nữ cán bộ, công chức Viện kiểm sát nhân dân huyện Yên Lập sẽ tiếp tục phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của mình, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. 
 
 
 
Tập thể cán bộ, công chức VKSND Yên Lập chụp ảnh lưu niệm
 
         Thay mặt toàn thể nữ cán bộ, công chức trong đơn vị, đồng chí Phó Chủ tịch Công đoàn cảm ơn Lãnh đạo Viện, Công đoàn đã quan tâm tổ chức buổi gặp mặt vô cùng ý nghĩa này. Đây là dịp để chị em phụ nữ trong cơ quan được ôn lại ngày truyền thống và chia sẻ những tâm tư, tình cảm, động viên nhau trong cuộc sống và công tác.

                                                                                                                          Đinh Tiến Kiên - KSV