Viện kiểm sát cấp huyệnVKSND Huyện Yên Lập

Đại Hội chi đoàn VKS và THA huyện Yên Lập.

10:27 - Thứ Ba, 04/04/2017

         Hòa chung trong không khí tuổi trẻ cả nước phấn khởi hưởng ứng năm thanh niên tình nguyện 2017, chào mừng các ngày lễ lớn trong năm, ngày 27/3/2017, Chi đoàn Viện kiểm sát - Chi cục thi hành án dân sự huyện Yên Lập đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2019 trong không khí vui tươi, sôi nổi và thành công tốt đẹp.
         Tới dự đại hội có đồng chí Vi Văn Lương - Bí thư Chi bộ, Viện trưởng; đồng chí Nguyễn Khả Vết - Bí thư Chi bộ, Chi cục trưởng; đồng chí Lê Quý Nam - Phó Bí thư Huyện đoàn và các đồng chí đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn.
 
Toàn cảnh chuẩn bị đại hội
 
         Tại đại hội, đồng chí Nguyễn Quang Chính - Phó Bí thư Chi đoàn đã thay mặt Ban chấp hành Chi đoàn báo cáo tổng kết kết quả thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014 - 2017, báo cáo kiểm điểm Ban chấp hành Chi đoàn.          Trong nhiệm kỳ vừa qua, ngoài việc thực hiện tốt công tác chuyên môn thì Chi đoàn đã có những hoạt động nổi bật như tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình thương binh, liệt sỹ; tổ chức giao lưu thể dục thể thao và phối hợp cùng Công đoàn cơ quan tặng quà cho các em thiếu nhi con em cán bộ cơ quan ngày 1.6, ngày tết Trung thu....Ngoài ra, báo cáo cũng nêu lên những hạn chế của Chi đoàn, tìm ra nguyên nhân, rút ra bài học kinh nghiệm của Chi đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua.
         Tại đại hội, các đồng chí đoàn viên thanh niên đã sôi nổi thảo luận về những giải pháp để chi đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác chuyên môn và phong trào đoàn thanh niên trong nhiệm kỳ tới.
 
Đoàn viên chi đoàn thảo luận tại đại hội
 
         Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Vi Văn Lương - Đại diện Chi bộ hai cơ quan và đồng chí Lê Quý Nam - Đại diện Huyện đoàn đã biểu dương những thành tích mà công tác đoàn và phong trào thanh niên đã đạt được; chia sẽ với những khó khăn, thử thách, nêu lên những hạn chế của Chi đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua. Đồng thời các đồng chí yêu cầu BCH Chi đoàn trong nhiệm kỳ mới phải nghiêm túc rút kinh nghiệm những khuyết điểm của Chi đoàn trong nhiệm kỳ trước; tìm ra được giải pháp để lãnh đạo Chi đoàn phát huy được vai trò xung kích, tiên phong của tuổi trẻ trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn cũng như các phong trào đoàn đề ra. Xây dựng Chi đoàn Viện - Thi hành án đoàn kết, thống nhất, sáng tạo, đạt được danh hiệu Chi đoàn cơ sở vững mạnh, xuất sắc, xứng đáng là cánh tay đắc lực của Đảng Cộng Sản Việt Nam.
         Với tinh thần nghiêm túc và dân chủ, các đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn đã nhất trí cao bầu ra Ban chấp hành mới gồm đồng chí Hà Trọng Thực - Bí thư, đồng chí Hoàng Thị Đoài - Phó bí thư. Ban chấp hành Chi đoàn mới được bầu đã ra mắt Đại hội và hứa hẹn sẽ làm tốt nhiệm vụ công tác chuyên môn và phong trào đoàn thanh niên trong nhiệm kỳ tới. 
 

Phương Thảo - VKS huyện Yên Lập