Viện kiểm sát cấp huyệnVKSND Huyện Thanh Thủy

Chi đoàn Viện KSND huyện Thanh Thủy tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022- 2024

02:50 - Thứ Sáu, 29/04/2022

Chiếu ngày 20/04/2022, Liên chi đoàn Viện kiểm sát – Tòa án – Thi hành án tổ chức thành công Đại hội Đoàn lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022 – 2024. Tham dự Đại hội có Đ/c Hoàng Phúc Thọ - Huyện ủy viên – Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Thủy, Đ/c Lê Khánh Vinh – Huyện ủy viên – Chánh án Tòa án nhân dân huyện Thanh Thủy, Đ/c Nguyễn Công Đoàn – Chi cục trưởng Chi cục Thi hành án huyện Thanh Thủy, Đ/c Lê Đức Anh – Phó bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Thanh Thủy cùng các đồng chí đoàn viên của Liên chi đoàn.


Đ/c Hoàng Phúc Thọ - Huyên ủy viên – Viện trưởng Viện KSND huyện Thanh Thủy phát biểu chỉ đạo

Nhiệm kỳ 2019 - 2022, Ban Chấp hành Liên Chi đoàn luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, phát huy tốt vai trò đầu tàu lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên; thực hiện nghiêm túc nguyên tắc tập trung dân chủ, phê bình và tự phê bình, tích cực phấn đấu, rèn luyện đạo đức, tác phong, chấp hành nghiêm sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy Đảng, Đoàn cấp trên. Ban Chấp hành Liên Chi đoàn đã luôn chú trọng, làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng. định kỳ, sinh hoạt chuyên đề đã tổ chức học tập, quán triệt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước; các văn bản của Đoàn các cấp. Nhờ đó, ĐVTN trong chi đoàn có lập trường tư tưởng vững vàng, an tâm công tác; chấp hành tốt quy định, là lực lượng xung kích trong công tác chuyên môn, tham gia phong trào của đơn vị.

Chi đoàn đã quan tâm công tác tuyên truyền, giáo dục và tổ chức nhiều hoạt động “Đền ơn đáp nghĩa - Uống nước nhớ nguồn”, thăm hỏi, tặng quà cho các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng. Trong nhiệm kỳ, chi đoàn đã tổ chức 08 hoạt động về nguồn, dâng hương, lao động vệ sinh quang cảnh tại các khu di tích lịch sử cách mạng trong địa bàn; tổ chức 05 hoạt động dành tặng quà các gia đình thương binh liệt sỹ, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các gia đình chính sách, ... đã dành tặng 20 xuất quà. Triển khai hiệu quả các công tác đoàn, phối hợp tốt với các cơ quan để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương và công tác nghiệp vụ. Liên chi đoàn đã phối hợp tổ chức giao lưu thể thao với các chi đoàn khác trên địa bàn huyện, qua đó phát huy, đẩy mạnh tính đoàn kết, tinh thần cho các đoàn viên.


Lãnh đạo VKS – TA – THADS  tặng hoa chúc mừng hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Đ/c Hoàng Phúc Thọ - Huyên ủy viên – Viện trưởng Viện KSND huyện Thanh Thủy đã biểu dương sự nỗ lực phấn đấu và những thành tích mà tuổi trẻ của Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đề nghị: Trong nhiệm kỳ tới các đoàn viên của ba đơn vị tiếp tục phát huy hơn nữa tính chủ động, sáng tạo để góp phần nâng cao hiểu quả các mặt công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng trong từng đơn vị. 

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đã tiến hành bầu 02 đồng chí có đủ năng lực và phẩm chất đạo đức vào Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2022- 2024./.

 

                                        Công Hưng – Viện KSNS huyện Thanh Thủy