Viện kiểm sát cấp huyệnVKSND Huyện Thanh Sơn

Chi đoàn Viện KSND huyện Thanh Sơn tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022- 2024

02:52 - Thứ Sáu, 29/04/2022

Thực hiện Kế hoạch số 25-KH/HĐ ngày 24/9/2021 của Ban chấp hành huyện đoàn Thanh Sơn và được sự nhất trí của Lãnh đạo Chi bộ Viện kiểm sát, Chi bộ Tòa án nhân dân huyện Thanh Sơn. Ngày 19/4/2022, Chi đoàn Viện kiểm sát – Tòa án nhân dân huyện Thanh Sơn tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024.

 

Đồng chí Phạm Thành Trung

Huyện ủy viên, Viện trưởng, Bí thư Chi bộ Viện kiểm sát tặng hoa chúc mừng

 

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Thành Trung – Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Sơn; đồng chí Vũ Quang Khải – Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ, Chánh án Tòa án nhân dân huyện Thanh Sơn; đồng chí Đinh Mạnh Hùng – Huyện uỷ viên, Bí thư Huyện đoàn Thanh Sơn cùng các đồng chí là Bí thư chi đoàn ngành và các đại biểu chính thức của Đại hội.

Tại Đại hội các đại biểu đã nghe dự thảo báo chính trị tình hình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên của Chi đoàn Viện kiểm sát - Tòa án nhiệm kỳ 2020 – 2022 và dự thảo mục tiêu, phương hướng nhiệm vụ của Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024. Đồng thời tiến hành bầu Ban chấp hành khóa mới, bầu chức danh Bí thư, Phó bí thư và đại biểu dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Thanh Sơn lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Phạm Thành Trung- Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Sơn; đồng chí Đinh Mạnh Hùng-Huyện uỷ viên, Bí thư Huyện đoàn Thanh Sơn đã biểu dương những thành tích mà công tác đoàn và phong trào thanh niên đã đạt được trong nhiệm kì vừa qua. Đồng thời chia sẽ với những khó khăn, thử thách trong nhiệm kỳ tới và định hướng một số giải pháp để Chi đoàn phát huy được vai trò xung kích, tiên phong của tuổi trẻ trong việc thực hiện nhiệm vụ chuyên môn gắn liền với các phong trào đoàn.

 

Đồng chí Đinh Mạnh Hùng – Huyện ủy viên, Bí thư huyện đoàn

tặng hoa chúc mừng.

 

Với tinh thần nghiêm túc và dân chủ, các đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn đã nhất trí cao bầu ra đồng chí Nguyễn Giang Nam là Bí thư Chi đoàn; đồng chí Đinh Ngọc Thủy là Phó Bí thư Chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2024.

 

Giang Nam – Viện KSND huyện Thanh Sơn