Viện kiểm sát cấp huyệnVKSND Huyện Thanh Sơn

Tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó nhân dịp khai giảng năm học mới

02:18 - Thứ Ba, 07/09/2021

         Ngày 05/9/2021 vừa qua, nhân dịp khai giảng năm học mới 2021-2022, Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Sơn cùng Câu lạc bộ Thiện nguyện của các cán bộ, công chức công tác trong ngành Kiểm sát tỉnh Phú Thọ đã tổ chức tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Thanh Sơn.

 

       Nhằm chia sẻ khó khăn và động viên tinh thần đối với các em học sinh nghèo vượt khó và học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tiếp tục cố gắng phấn đấu vươn lên trong học tập, rèn luyện trong năm học mới. Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Sơn cùng Câu lạc bộ thiện nguyện đã phối hợp với Lãnh đạo UBND huyện Thanh Sơn, Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Sơn, Chính quyền địa phương, Trường Trung học cơ sở Yên Sơn, Trường Trung học cơ sở Lê Quý Đôn tổ chức trao quà tặng gồm: 10 chiếc xe đạp trị giá khoảng 23 triệu đồng; 10 xuất quà tặng trị giá 2,5 triệu đồng; hơn 200 hộp bút, bút viết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, các em học sinh nghèo vượt khó tại hai điểm Trường Trung học cơ sở Yên Sơn và Trường trung học cơ sở Lê Quý Đôn.

 
 

 

         Phát biểu tại buổi trao quà, nhân dịp năm học mới 2021-2022, thay mặt Lãnh đạo địa phương và các thành viên đoàn thiện nguyện, đồng chí Phạm Tú - Huyện Ủy viên, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Thanh Sơn đã nhiệt liệt biểu dương, ghi nhận những thành tích và gửi lời chúc mừng đến tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh của hai nhà trường đã có nhiều cố gắng nổ lực phấn đấu vươn lên để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học vừa qua, đặc biệt hoan nghênh tinh thần và nghị lực vượt qua khó khăn vươn lên trong học tập để đạt được nhiều thành tích cao của các em học sinh. Đồng thời đồng chí cũng ghi nhận tấm lòng, sự chia sẻ kịp thời của Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Sơn và các thành viên Câu lạc bộ thiện nguyện đã có những món quà rất ý nghĩa dành tặng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trước thềm năm học mới. Đồng chí biểu dương tấm lòng và tình cảm của tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức của Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Sơn và các thành viên câu lạc bộ thiện nguyện đã gửi đến các em học sinh, đây là nguồn động viên to lớn để tiếp thêm sức mạnh tiếp bước cho các em mỗi buổi đến trường. Qua đó đồng chí cũng mong rằng các thầy cô giáo và các em học sinh tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục khó khăn, tồn tại, hạn chế trong năm học vừa qua. Trong năm học 2021 -2022, mỗi thầy giáo, cô giáo, hãy tiếp tục cố gắng thi đua dạy tốt và học tốt để giúp các em học sinh -  thế hệ tương lai của đất nước đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong trong học tập và rèn luyện.

 
 


Thành viên Câu lạc bộ tham gia buổi trao quà

 

        Thay mặt các em học sinh, đại diện Ban giám hiệu Trường Trung học cơ sở Yên Sơn và Trường trung học cơ sở Lê Quý Đôn đã gửi lời cảm ơn trân trọng nhất đến tập thể Lãnh đạo, cán bộ, công chức của Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Sơn và các thành viên của Câu lạc bộ thiện nguyện. Đồng thời nhấn mạnh tập thể nhà trường cùng các thầy cô giáo sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa, tích cực phối hợp cùng gia đình, chính quyền địa phương khắc phục khó khăn để tạo môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất cho các em, phát huy kết quả đã đạt được góp phần vào thành tích chung của ngành giáo dục tỉnh Phú Thọ./.

 
                                                 Giang Nam – Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Sơn