Viện kiểm sát cấp huyệnVKSND Huyện Thanh Sơn

Viện KSND huyện Thanh Sơn tổ chức thăm, động viên các lực lượng đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh Covid- 19 trên địa bàn huyện

02:45 - Thứ Sáu, 13/08/2021

          Nhằm động viên lực lượng đang làm nhiệm vụ tại các Chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trên địa huyện, ngày 11/8/2021 Đoàn công tác gồm Lãnh đạo các cơ quan Viện kiểm sát nhân dân, Tòa án nhân dân, Chi cục Thi hành án dân sự và Điện lực huyện Thanh Sơn đã tổ chức đến thăm, động viên và tặng quà các lực lượng đang làm nhiệm vụ kiểm soát dịch bệnh Covid- 19 tại Chốt kiểm soát dịch bệnh tại các xã Tinh Nhuệ, Yên Lương, Yên Sơn huyện Thanh Sơn. Đây là các xã thuộc huyện Thanh Sơn có địa bàn giáp với tỉnh Hòa Bình.

           Tại địa bàn xã Tinh Nhuệ, huyện Thanh Sơn có 01Chốt kiểm soát dịch Covid-19 đặt tại Km 132+450 Quốc lộ 70B thuộc khu Gò Đa, xã Tinh Nhuệ - giáp với xã Yên Mông, thành phố Hòa Bình, bắt đầu hoạt động từ 8h ngày 05/8/2021. Lực lượng thường trực tại chốt 24/24h với quân số 54 người gồm các lực lượng: Công an, Quân sự, Y tế, Đoàn viên thanh niên. Theo thống kế đến thời điểm 15h ngày 09/8/2021 có tổng số 1058 phương tiện/1.631 người lưu thông qua chốt kiểm soát dịch. Những trường hợp đi từ vùng có dịch qua chốt đã được hướng dẫn khai báo y tế đồng thời cho kiểm tra test nhanh kháng nguyên nhưng chưa phát hiện trường hợp nào dương tính với Virus Sars-Covi 2.

 

          Tại chốt kiểm dịch, Lãnh đạo các đơn vị đã gửi lời thăm hỏi, động viên, cảm ơn sâu sắc các cán bộ, chiến sĩ, nhân viên y tế tại các Chốt kiểm soát đã luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần ngăn chặn, đầy lùi dịch bệnh Covid-19, bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng. Đồng thời đơn vị cũng gửi đến các phần quà là các nhu yếu phẩm cần thiết để hỗ trợ các lực lượng đang nhiệm vụ, góp phần chia sẻ những khó khăn trong công tác phòng chống dịch.

          Thay mặt cho các lực lượng tại Chốt kiểm dịch, các đồng chí đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến các cơ quan tư pháp nói chung và Viện KSND huyện Thanh Sơn nói riêng. Đồng thời nhấn mạnh sự động viên của các đồng chí là rất kịp thời, là nguồn cổ vũ tinh thần to lớn cho các lực lượng đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid- 19 trên địa bàn huyện Thanh Sơn.                                                

Chốt kiểm soát dịch Covid khu Gò Đa, xã Tinh Nhuệ, huyện Thanh Sơn

Chốt kiểm soát dịch Covid khu Gò Đa, xã Tinh Nhuệ, huyện Thanh Sơn

           Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp cả trên toàn thế giới lẫn trong nước, các đồng chí Lãnh đạo trong đoàn đã đề nghị các cán bộ, chiến sĩ tại chốt kiểm soát tiếp tục nâng cao cảnh giác, không được chủ quan lơ là, kiểm soát chặt chẽ đảm bảo an toàn; tích cực tuyên truyền người dân tuân thủ nghiêm nguyên tắc 5K của Bộ Y tế và các biện pháp phòng, chống dịch của địa phương.

 

 Thăm hỏi tại Chốt kiểm dịch Khu Quất  xã Yên Lương, huyện Thanh Sơn

Thăm hỏi tặng quà tại Chốt kiểm dịch Khu Kết Bình xã Yên Sơn, huyện Thanh Sơn

 
 
                                                     Nguyễn Giang Nam - VKSND huyện Thanh Sơn