Viện kiểm sát cấp huyệnVKSND Huyện Thanh Sơn

Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Sơn tổ chức Hội nghị triển khai Công tác kiểm sát năm 2021

04:03 - Thứ Năm, 28/01/2021

Thực hiện Kế hoạch số 19/KH-VKS ngày 13/01/2021 của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ về Công tác kiểm sát năm 2021, ngày 25/01/2021 Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Sơn tổ chức hội nghị triển khai công tác kiểm sát năm 2021.

Hội nghị vinh dự được đón đồng chí Đỗ Đình Chữ - Tỉnh ủy viên, Bí thư ban cán sự Đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Phú Thọ đến dự và chỉ đạo hội nghị.

 


Toàn cảnh hội nghị triển khai công tác năm 2021

 

Năm 2020, được sự quan tâm, chỉ đạo của Lãnh đạo VKSND tỉnh Phú Thọ và Huyện ủy Thanh Sơn, VKSND huyện Thanh Sơn đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác kiểm sát và công tác chính trị của địa phương, góp phần giữ vững an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội và phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn huyện. Tại hội nghị, các đồng chí đại diện cho từng khâu công tác của đơn vị đã cùng nhau tham luận, đóng góp ý kiến và nghiêm túc nhìn nhận lại những mặt đã làm được, những tồn tại, hạn chế, từ đó đề xuất các giải pháp cụ thể, thiết thực để thực hiện tốt các nhiệm vụ trong năm 2021.

 

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đỗ Đình Chữ ghi nhận những kết quả  mà Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Sơn đã đạt được trong năm qua và đồng tình với những ý kiến tham luận của đơn vị, đồng thời đồng chí cũng chỉ ra những hạn chế cần phải khắc phục để năm 2021 có sự thay đổi căn bản trong công tác. Đồng chí đã quán triệt quan điểm chỉ đạo chung của ngành là “Thực chất, hiệu quả, ổn định và bền vững”. Bên cạnh đó mỗi cán bộ, Kiểm sát viên cần nhận thức đúng về chức năng, nhiệm vụ của ngành, tự giác học tập, trau dồi kỹ năng để không ngừng bổ sung kiến thức thực tiễn cho bản thân, nâng cao chất lượng, hiệu quả đáp ứng được nhiệm vụ công việc trong giai đoạn mới. Đồng thời lãnh đạo Viện phải nâng cao vai trò, trách nhiệm, quyền hạn trong công tác lãnh, chỉ đạo điều hành của người đứng đầu đơn vị và làm tốt công tác phối hợp với các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện để nâng cao vị thế và hình ảnh của ngành Kiểm sát nhân dân.

 

 

 

Đ/c Đỗ Đình Chữ - Viện trưởng VKSND tỉnh đánh giá kết quả công tác của đơn vị

 

Bế mạc hội nghị, thay mặt tập thể lãnh đạo đơn vị, đồng chí Phạm Thành Trung - Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng VKSND huyện Thanh Sơn đã trân trọng tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Đỗ Đình Chữ và phát biểu sẽ tăng cường công tác quản lý, chỉ đạo quyết liệt hơn nữa trên các mặt công tác và đối với từng cán bộ, Kiểm sát viên để đơn vị hoàn thành xuất xắc nhiệm vụ công tác năm 2021 và những năm tiếp theo.

 
 

 

Đại biểu tham dự hội nghị chụp hình lưu niệm cùng đơn vị VKSND huyện Thanh Sơn


                                               Vân Anh – VKSND huyện Thanh Sơn