Viện kiểm sát cấp huyệnVKSND Huyện Thanh Sơn

Chi bộ VKSND huyện Thanh Sơn tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

09:20 - Thứ Tư, 15/01/2020

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Sơn và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, hai đồng chí Đặng Đức Việt và Nguyễn Thị Thu đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam sáng ngày 09/01/2020 vừa qua.

 

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham gia của đồng chí Phạm Thành Trung – Huyện ủy viên, Bí thư Chi bộ; đồng chí Trần Minh Hải – Phó Bí thư Chi bộ và các Đảng viên trong Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Sơn. Tại buổi Lễ, đồng chí Phạm Thành Trung - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

 
  

                                                   Đồng chí Phạm Thành Trung – Bí thư Chi bộ trao                                                                 Quyết định Kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Đặng Đức Việt.

 
  
 
                                                          Đồng chí Phạm Thành Trung – Bí thư Chi bộ trao                                                                 Quyết định Kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Thị Thu 

Các đồng chí được kết nạp lần này là những người  gương mẫu trong công việc, kiên trì phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Bác Hồ và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, các đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

 
 
Đồng chí Phạm Thành Trung – Bí thư Chi bộ phân công nhiệm vụ cho các đảng viên mới.

Phát biểu chỉ đạo trong buổi Lễ kết nạp, Đồng chí Phạm Thành Trung – Huyện ủy viên, Huyện ủy Thanh Sơn đã chúc mừng cá nhân các đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Sơn ngày càng phát triển.

 
 
Các đồng chí trong Chi bộ tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí đảng viên mới.

 

                                                                                               Giang Nam – VKSND huyện Thanh Sơn