Viện kiểm sát cấp huyệnVKSND Huyện Thanh Sơn

Công đoàn, Chi đoàn VKSND huyện Thanh Sơn trao quà nhân ngày “Tết trung thu" năm 2018.

08:21 - Thứ Năm, 20/09/2018

Công đoàn, Chi đoàn VKSND huyện Thanh Sơn trao quà nhân ngày “Tết trung thu" 

            Ngày 21/7/2018, do ảnh hưởng của cơn bão số 3 đã khiến thị trấn Thanh Sơn và một số xã lân cận thuộc huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ bị ngập lụt nghiêm trọng, gây thiệt hại lớn về tài sản, hoa màu, trong đó có xã Sơn Hùng – là xã còn nhiều khó khăn trên địa bàn huyện. Với mong muốn chia sẻ những khó khăn, mang lại niềm vui cho các em thiếu niên nhi đồng khi các em bước vào năm học mới, cùng với không khí chuẩn bị đón Tết trung thu năm 2018. Ngày 16/9/2018, các đồng chí Lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, đoàn viên thanh niên Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Sơn đã phối hợp với Ủy ban nhân dân xã Sơn Hùng trao tặng 150 suất quà cho 150 em thiếu nhi của khu Tam Sơn II, xã Sơn Hùng, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ.

 

Đoàn viên thanh niên VKSND huyện Thanh Sơn chuẩn bị phần quà)

Từng đoàn viên thanh niên của Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Sơn đã tự tay chuẩn bị những phần quà với tình thương nhân ái, trao đến tận tay cho từng em nhỏ. Cùng với những phần quà nhận được, các em còn được tham gia văn nghệ do chính các em biểu diễn, hòa chung không khí liên hoan phá cỗ Trung thu, đã mang lại nhiều niềm vui cho các cháu.   

Phần quà dành cho các em tuy nhỏ nhưng là tấm lòng và sự quan tâm sâu sắc của tập thể cán bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Sơn gửi đến mỗi em nhỏ với hi vọng các em sẽ đón tết trung thu thật vui vẻ, ấm áp, nhằm kích lệ các em học tập tốt hơn trong năm học mới.

 
 
 
 
  

Kết thúc buổi trao quà với những nụ cười rạng ngời trên khuôn mặt từng em nhỏ, chúng tôi - cán bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Sơn vô cùng xúc động và phấn khởi bởi những hành động nhỏ nhưng đầy ý nghĩa này. 

 

                                                            (Vân Anh – VKS Thanh Sơn)