Viện kiểm sát cấp huyệnVKSND Huyện Thanh Ba

Viện KSND huyện Thanh Ba thăm, tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

04:36 - Thứ Tư, 22/09/2021

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2021, ngày 21/9/2021 Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Ba đã tổ chức thăm và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập tại Trường Trung học cơ sở Phú Hộ, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ.

          Trường Trung học cơ sở Phú Hộ hiện có 899 em học sinh đang học tập, trong đó có nhiều em có hoàn cảnh khó khăn. Nhằm mang lại cho các em niềm vui tươi, ấm áp trong ngày Tết Trung thu đồng thời động viên, chia sẻ để các em có thêm động lực cố gắng trong học tập. Đại diện Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Ba, đồng chí Bùi Thị Hồng Yến, Bí thư chi bộ- Viện trưởng- Viện kiểm sát nhân dân huyện Thanh Ba đã đến thăm và trao tặng 38 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, gia đình thuộc hộ nghèo, cận nghèo.

 

VKSND huyện Thanh Ba trao quà trung thu cho các em học sinh

Tại đây, Lãnh đạo Viện và các thành viên trong đoàn đã thăm hỏi, động viên các em đồng thời mong muốn các em khắc phục hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực để đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong học tập và rèn luyện. Trước sự quan tâm, động viên của đại diện Viện KSND huyện Thanh Ba, các thầy, cô giáo đại diện Nhà trường đã bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí trong đơn vị đồng thời khẳng định sự chia sẻ của các đồng chí là rất kịp thời đã mang đến cho các em một mùa trung thu đoàn viên, ấm áp góp phần khơi dậy niềm tin, động lực trong học tập và cuộc sống giúp các em vững tin trên hành trình hướng đến tương lai./.

 

                                                Phương Linh - VKSND huyện Thanh Ba