Viện kiểm sát cấp huyệnVKSND Huyện Thanh Ba

Chi bộ VKSND huyện Thanh Ba tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên

10:07 - Thứ Hai, 09/12/2019

Sáng ngày 03/12/2019, được sự đồng ý của Đảng bộ huyện Thanh Ba, Chi bộ VKSND huyện Thanh Ba đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên với cho quần chúng ưu tú Nghiêm Thị Huyền Trang.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Bùi Thị Hồng Yến, Huyện ủy viên, Bí thư chi bộ cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ VKSND huyện Thanh Ba.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Bùi Thị Hồng Yến – Bí thư chi bộ VKSND huyện Thanh Ba đã công bố và trao quyết định Kết nạp đảng viên mới đối với quần chúng Nghiêm Thị Huyền Trang.

 
  

Đ/C bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp đảng cho đ/c Nghiêm Thị Huyền Trang

Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và tượng chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nghiêm Thị Huyền Trang đã tuyên thệ, xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

 Tập thể chi bộ VKSND huyện Thanh Ba

 Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Bùi Thị Hồng Yến xác định rõ nhiệm vụ của người Đảng viên, phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công đồng chí Đỗ Anh Tú, Đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt Đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng thời đồng chí thay mặt toàn thể Đảng viên trong Chi bộ chúc mừng đồng chí Nghiêm Thị Huyền Trang và bày tỏ sự mong muốn và sự tin tưởng rằng đồng chí Nghiêm Thị Huyền Trang sẽ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của bản thân trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng chi bộ VKS trong sạch vững mạnh./.

 

                                                                       Nguyễn Phương Linh  - VKSND Thanh Ba